15 Aug 2019
โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และไวน์ การาจ ร่วมมือครั้งสำคัญจัดงานเอาใจไวน์ เลิฟเวอร์ กับ "ออร์แกนิค ไวน์ ดินเนอร์" ไวน์ชั้นดีที่ควงคู่มาพร้อมกับเมนูอาหารเลิศรส 5 คอร์ส ครั้งแรกบนเรือมโนราห์ สตาร์ เรือบรรทุกข้าวสารสมัยโบราณอายุกว่า 100 ปี ที่ได้รับการเนรมิตให้มีความสวยงามอย่างพิถีพิถัน หรูหรา และพร้อมพาคุณท่องธารา จิบไวน์ ลิ้มรสอาหาร ชื่นชมทัศนียภาพริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พระราชวัง วัดวาอาราม ฯลฯ ในราคาเพียงท่านละ 2,900 บาท (สุทธิ) เฉพาะคืนวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น

เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขตั้งแต่เวลา 18.30 น. ด้วยรสละมุนของไบโอไดนามิค สปาร์คกลิ้ง ไวน์ เสิร์ฟพร้อม คานาเป้หลากชนิด ณ ลองเทล บาร์ จากนั้น 19.30 น. เรือมโนราห์ สตาร์ พร้อมสตาร์ทพาคุณท่องนที เคล้าสายลมเสียงเพลงจากแซกโซโฟน และอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารไทย 5 คอร์ส ที่รังสรรค์ปรุงแต่งมาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง เป็ดย่างใบชะพลู, ช่อม่วงกุ้งกุลา, ถุงทองใส่ผัก, ตามด้วยซุปแจ่วน้ำใสปลาเนื้ออ่อนร้อน ๆ และเมนูจานหลักรสเด็ด อาทิ ฮังเลเนื้อแก้มวัวโพนยางคำ เสิร์ฟพร้อมโรตีย่าง, ผัดหางหงส์ และเมนูขนมหวาน รสนุ่มอย่างหยกมณี และสังขยามะพร้าวอ่อน

• เพิ่มอรรถรสความอร่อยเหนือระดับด้วยการจับคู่อย่างลงตัวกับไวน์ระดับพรีเมี่ยม พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์โดยตรง:
  • Valentin Zusslin Cremant D Alsace Brut Zero N.V.
  • Gruner Veltliner Weingut Bernhard Ott 'Am Berg' 2017
  • Valpolicella Superiore Ripasso DOC Pra Morandina 2016
  • Patrick Sullivan Pink Pound Gippsl Australia 2017
  • ครั้งแรกกับ “ออร์แกนิค ไวน์ ดินเนอร์” บนเรือมโนราห์สุดหรู ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท