28 Aug 2019
หรอยแรง!! เอไอเอส เอาใจพี่น้องปักษ์ใต้บ้านเรา ชวน "เอกชัย ศรีวิชัย" นักร้องดัง ตำนานแห่งขุนพลเพลงใต้ มามอบความสุขในแคมเปญ "เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง เร็วแรงสุดทั่วภาคใต้" ย้ำความเป็นที่ 1 ครองใจชาวปักษ์ใต้ ประเดิมความมันส์กับคอนเสิร์ต "AIS 12Call! เสนอ 25 ปี ศรีวิชัยโชว์" เป็นที่แรกให้กับพี่น้องชาวสงขลา ณ ลานข้างบิ๊กซีคลองแห อ.หาดใหญ่ บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยเสียงเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษมากมายในงาน อาทิ การแจกสมาร์ทโฟนพร้อมซิมเล่นเน็ตนาน 6 เดือน ฟรี! งานนี้เรียกว่า หรอยแรงตัวจริง ทีมพี่บ่าวสาวนุ้ยมาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ทำเอา พี่บ่าวเอกชัย ดีใจจนต้อง ร้องอั๊ยย๊ะ!!

โดย "พี่เอก-เอกชัย ศรีวิชัย" เผยว่า "ขอบคุณ เอไอเอส ที่ไว้วางใจให้พี่เอกเป็นตัวแทนในการสื่อสารแคมเปญ "เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง เร็วแรงสุดทั่วภาคใต้" ไปยังพี่น้องชาวใต้ ซึ่งโดยส่วนตัวพี่เอกก็ใช้เครือข่ายเอไอเอสอยู่แล้ว ไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน เอไอเอสเป็นคลื่นเดียวที่ช่วยให้เราสามารถติดต่อสื่อสารได้ทุกสถานการณ์ วันนี้ พี่เอกจึงมีความภูมิใจอย่างมากที่ได้มาแบ่งปันประสบการณ์ใช้งานดีๆ ให้กับพี่น้องทั่วทั้งภาคใต้ และได้แสดงคอนเสิร์ตให้แฟนๆ และลูกค้าเอไอเอสได้รับชมกันแบบหรอยๆ อยากให้ติดตามความสนุกที่จะจัดขึ้นครั้งต่อไป รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ"

เตรียมพบกับคอนเสิร์ต "AIS 12Call! เสนอ 25 ปี ศรีวิชัยโชว์" นำโดย "เอกชัย ศรีวิชัย" ครั้งต่อไป จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ถึง 15 รอบการแสดง โดยเฉพาะในวันศุกร์ 30 สิงหาคม 2562 ณ สนามหน้าโรงแรมเรือ ต.ทับเที่ยง เมืองตรัง, วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ สนามหน้าบิ๊กซีบางกุ้ง เมืองสุราษฎร์ธานี และ ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2562 ณ สนามหน้าบิ๊กซีปากพูน เมืองนครศรีธรรมราช งานนี้ลูกค้าเอไอเอสเข้าชมฟรี!! ตลอดงาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/one-2-call/southern

“เอไอเอส หรอยแรง!” ควง “เอกชัย ศรีวิชัย” ล่องใต้ ส่งความสุขให้ชาวสงขลา พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตยั่วๆ 25 ปี ศรีวิชัยโชว์ ย้ำความเร็วแรงสุดทั่วภาคใต้ “เอไอเอส หรอยแรง!” ควง “เอกชัย ศรีวิชัย” ล่องใต้ ส่งความสุขให้ชาวสงขลา พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตยั่วๆ 25 ปี ศรีวิชัยโชว์ ย้ำความเร็วแรงสุดทั่วภาคใต้ “เอไอเอส หรอยแรง!” ควง “เอกชัย ศรีวิชัย” ล่องใต้ ส่งความสุขให้ชาวสงขลา พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตยั่วๆ 25 ปี ศรีวิชัยโชว์ ย้ำความเร็วแรงสุดทั่วภาคใต้