คีรีมายา เขาใหญ่ โปรโมชั่นในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54

25 Feb 2020
เครือคีรีมายา เขาใหญ่ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษกว่างานไทยเที่ยวไทยครั้งไหนๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าพักที่ "คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา", "มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท" และ "อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท" เขาใหญ่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาพบกันที่มหกรรมท่องเที่ยว "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54" ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5 - 8 มีนาคม 2563 นี้ ณ ไบเทค บางนาพบกับโปรโมชั่นรัอนแรงรับหน้าร้อนนี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักประเภท แพลนเทชั่น วิว, พูลวิลล่า และห้องพักทุกประเภทของอัตตาในราคาพิเศษ พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆที่ทางรีสอร์ทมอบให้ลูกค้าที่มาซื้อคูปองห้องพักในช่วงของ "งานไทยเที่ยวไทย" เท่านั้น โดยคูปองนี้ สามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม ถึง 30 กันยายน 2563

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ไม่สะดวกเดินทางไปซื้อคูปองห้องพักภายในงานฯ ทางรีสอร์ทมีการจัดช่วง Pre-Sale ก่อนวันงานเป็นเวลา 3 วัน คือ 2 - 4 มีนาคม 2563 และในระหว่างวันงานฯ ก็สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องไปที่งานฯ โดยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราได้โดยตรงที่เบอร์ 02 096 2088 ต่อ 1, [email protected] หรือ [email protected]

สัมผัสกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติได้ที่เครือคีรีมายา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่เปิดให้บริการเป็นรายแรกในเขาใหญ่ และห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง ณ ที่ซึ่งอิงอยู่กับทิวเขามรดกโลกแห่งผืนป่าเขาใหญ่ ได้สัมผัสกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ความสบายผ่อนคลายจากสปา อาหารรสชาติถูกใจ และสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม ที่แสนท้าทายที่ออกแบบโดย แจ็ค นิคลอส ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่คุณสามารถสัมผัสได้ที่ คีรีมายา ด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์และภูมิอากาศที่เย็นสบายตลอดปี ยังทำให้เขาใหญ่เป็นที่ชื่นชอบในการพักผ่อนยามสุดสัปดาห์สำหรับทุกท่าน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kirimaya.com/th/resorts/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]

Facebook: Kirimaya Khao Yai

Instagram: kirimaya_khaoyai