ช่วยช้อป ช่วยใช้ ! ซิตี้แบงก์ เปิดฟีเจอร์ 'ซิตี้ เพย์ ไลท์’ และ 'ซิตี้ เฟล็กซิบิล’ แบ่งผ่อนไอเทม แบ่งบิลจ่ายรายเดือน ง่ายผ่านแอปฯ

18 Dec 2019
ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายช่วงปีใหม่สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตซิตี้ ให้ สามารถช้อปปิ้ง – ใช้จ่าย สินค้าและบริการได้ดั่งใจไร้กังวล กับฟีเจอร์ 'ซิตี้ เพย์ ไลท์ (Citi PayLite)' บริการเปลี่ยนรายการซื้อใหญ่ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป เป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือนสบายกระเป๋า และ 'ซิตี้ เฟล็กซิบิล (Citi FlexiBill)' บริการแบ่งจ่ายใบแจ้งยอดรายเดือน ยืดระยะเวลาชำระได้นานขึ้น สูงสุดถึง 36 เดือน โดยสามารถทำรายการได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง ผ่าน "ซิตี้ โมบายล์ แอปพลิเคชัน" ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CitiThailand หรือ www.citibank.co.th/th/services/spending-conversion.htm

ขั้นตอนการใช้งาน Citi PayLite บริการเปลี่ยนยอดใช้จ่ายก้อนใหญ่รายรายการ เป็นยอดแบ่งผ่อนชำระรายเดือน

• ล็อกอิน ซิตี้ โมบายล์ แอปฯ
  • เลือก "ดูทั้งหมด" เพื่อดูรายการใช้จ่ายบัตรเครดิต
  • กดเลือกรายการที่มีสัญลักษณ์แบ่งจ่าย เพื่อทำรายการ (แบ่งจ่ายรายการได้ เฉพาะกับร้านค้าที่ร่วมรายการ)
  • กด "แบ่งชำระยอดใช้จ่าย"
  • เลือกแผนการแบ่งชำระ สูงสุดถึง 36 เดือน
  • กด "ยืนยันและแบ่งชำระทันที" เพื่อทำรายการ
  • ขั้นตอนการใช้งาน Citi Flexibill บริการแบ่งจ่ายใบแจ้งยอดรายเดือน ยืดเวลาชำระนานสูงสุดถึง 36 เดือน
  • ล็อกอิน ซิตี้ โมบายล์ แอปฯ
  • กดที่ "ยอดเงินค้างชำระคงเหลือ" แล้วเลือก "บริการแบ่งชำระยอดใช้จ่าย" ที่มีเครื่องหมาย
  • เลื่อนปุ่มปรับเปลี่ยนจำนวนเงินตามต้องการ
  • ทำการชำระยอดเงินคงเหลือ ภายในวันครบกำหนดชำระ

เกี่ยวกับ "ซิตี้"

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi