เมืองไทยประกันชีวิต ขนผลิตภัณฑ์-บริการเด่น ร่วมมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 14

06 Aug 2020
นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต ได้มุ่งมั่นในการสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน ดำเนินธุรกิจด้วยความโดดเด่น ทั้งในด้านของการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายและแตกต่างด้วยนวัตกรรม ภายใต้นโยบาย “MTL Everyday Life Partner” พร้อมชูกลยุทธ์ New Normal Now MTL ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และช่องทางการขายที่หลากหลาย บนแพลตฟอร์ม Digital และ Non-digital มุ่งตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ภายใต้สโลแกน "Happiness Means Everything: เพราะความสุขคือทุกอย่าง" ล่าสุดบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเข้าร่วม งานมหกรรมการเงิน โคราช ครั้งที่ 14 (Money Expo 2020) ในระหว่างวันที่ 7-9 สิงหาคม 2563 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช ภายใต้แนวคิด “Wealth Being” การอยู่ดีมีสุข สร้างความมั่งคั่งมั่นคงทางการเงินระยะยาว โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอย่างครบถ้วน ครอบคลุมทุกมิติ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ในงานมีดังนี้ผลิตภัณฑ์เพื่อการออมและ สร้างหลักประกันให้ครอบครัวบริษัทฯ ได้จัดเตรียม แบบประกันเมืองไทย ธนพันธุ์ 20/8 ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 8 ปี แต่ให้ความคุ้มครอง 20 ปี มีจุดเด่นอยู่ที่ผลตอบแทนดี และการันตีผลประโยชน์แน่นอนแบบไม่ต้องลุ้น โดยจะได้รับเงินจ่ายคืนทุกรอบ 2 ปีกรมธรรม์ ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2-18 สูงสุด 9 ครั้ง รวม 63%(1) และได้รับเงินครบสัญญาสูงถึง 130%(1) รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 193%(1) พร้อมทั้งให้ความคุ้มครองชีวิตเพิ่มขึ้นสูงสุด 155%(1) รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 1 ปี - 65 ปี พร้อมนำเบี้ยประกันภัยไปใช้สิทธิ์หักลดหย่อนภาษีได้(2) ผลิตภัณฑ์เพื่อการออมและเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตทางเลือกใหม่ที่ไม่ได้ล็อคอัตราผลตอบแทนเหมือนแบบประกันรูปแบบเดิมๆ แต่เปิดโอกาสในการรับผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างเต็มที่ เพื่อให้สู้กับอัตราเงินเฟ้อและดอกเบี้ยต่ำได้ โดยสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้แบบ 3 in 1 ในกรมธรรม์เดียว ทั้งในส่วนของความคุ้มครองชีวิต การันตีเงินที่จ่ายไม่สูญหาย ให้คุณมั่นใจในทุกสภาวะเศรษฐกิจ และยังมีโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนในรูปของเงินปันผล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มลงทุน แต่รับความเสี่ยงได้ต่ำ รวมถึงผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาติดตามสภาวะตลาดมากนัก ต้องการมืออาชีพในการบริหารเงินลงทุน บริษัทฯ จึงนำเสนอ 2 แบบประกัน ดังนี้เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 10/1 (Global) แบบประกันที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้สิทธิลดหย่อนภาษีจากประกันชีวิต(2) และไม่อยากมีภาระยาว เนื่องจากจ่ายเบี้ยเพียงแค่ครั้งเดียว แต่ให้ความคุ้มครองชีวิต 110%(1) ตลอด 10 ปี และมีโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน ผ่านดัชนี Citi Global Multi Asset Index(3) ซึ่งบริหารจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญของ Citi ที่มีกลยุทธ์การลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลก เช่น อเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น และกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา เพื่อกระจายความเสี่ยงและสร้างผลตอบแทนที่ดี ในขณะเดียวกันยังมั่นใจได้ว่าเงินที่จ่ายจะไม่สูญหายเมื่อครบสัญญาเมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 17/7 (Global) แบบประกันที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้สิทธิลดหย่อนภาษีจากประกันชีวิต(2) และต้องการลงทุนระยะยาวเพื่อสร้างผลตอบแทนที่มั่นคง เนื่องจากมีเงินจ่ายคืนสม่ำเสมอทุกๆ 2 ปีกรมธรรม์ ปีละ 5%(1) และการันตีเงินที่จ่ายยังอยู่ครบเมื่อครบสัญญา ในขณะเดียวกันก็มีโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน ผ่านดัชนี GS Momentum Builder(R) Multi-Asset 5S ER ที่บริหารจัดการโดย Goldman Sachs หนึ่งในสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา และมีประสบการณ์มากกว่า 150 ปี โดยดัชนีนี้มีกลยุทธ์กระจายการลงทุนในสินทรัพย์หลากหลายประเภททั่วโลก เพื่อลดความผันผวนและเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนที่สูงขึ้นในระยะยาว พร้อมทั้งให้ความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญา เพิ่มเป็นขั้นบันไดสูงสุด 770%(1) และยังสมัครง่าย โดยไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพให้ยุ่งยากผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องค่าใช่จ่ายในการรักษาพยาบาลได้อย่างครอบคลุม เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน “สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ D Health” เก็ทง่าย จ่ายเต็มแม็กซ์ ที่โดดเด่นด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่เข้าใจง่ายและให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายตั้งแต่ 1 ล้านบาท สูงสุด 5 ล้านบาท(4) ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั้งคนที่มีสวัสดิการและไม่มีสวัสดิการ คลายกังวลเรื่องค่าห้องที่อาจปรับเพิ่มขึ้นในอนาคต สบายใจเรื่องค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู.) ที่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง หายห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาล เหมาจ่ายในวงเงินเดียว ทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าห้องไอ.ซี.ยู ค่าหมอ ค่ายา ค่าตรวจ ค่าผ่าตัด ไม่จำกัดจำนวนครั้ง อายุรับประกันตั้งแต่อายุ 11 - 80 ปี คุ้มครองถึงครบอายุ 99 ปี สามารถใช้สิทธินำเบี้ยประกันภัยไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้(2)ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เมื่อชำระเบี้ยประกันภัย กับแบบประกันภัยที่สามารถชำระเบี้ยประกันด้วยบัตรเครดิตได้ และเลือกโหมดชำระรายปีเท่านั้น สามารถแลกคะแนน KBank Reward Point เท่ายอดชำระค่าเบี้ยประกัน รับเครดิตเงินคืน 12% ("เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารกสิกรไทยกำหนด)นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ "เมืองไทยสไมล์คลับ" ไว้ต้อนรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับสมาชิกฯ โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึกมากมาย นอกจากนี้ ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถเช็ครายละเอียด กรอกใบสมัครสมาชิกฯ หรือ Update ข้อมูลส่วนตัวสมาชิกฯ เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ภายใน บูธเมืองไทยประกันชีวิต ในงานมหกรรมการเงิน โคราช ครั้งที่ 14 (Money Expo 2020)หมายเหตุ :(1) เป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา(2) เบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิต และเบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ ทั้งนี้ เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ กรมสรรพากร กำหนด(3) ดัชนีอ้างอิง Citi Global Multi Asset Index หมายถึง Global Multi Asset USD VT5 Series 3 Index (4) กรณี เลือกแผนความคุ้มครอง 5 ล้านบาท โดยเป็นวงเงินค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง- ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้ แนบท้าย - การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ- ผู้ซื้อควรศึกษารายละเอียดเงื่อนไขความคุ้มครอง ข้อยกเว้นและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัย