พาคุณแม่ทานสุดยอดอาหารจีนเป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ ที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

06 Aug 2020

12 สิงหาคม นี้ ช่วงเวลาแสนวิเศษ พาคุณแม่มาทานสุดยอดอาหารจีนหนานหยวน กับราคาสุดพิเศษพร้อมรับพวงมาลัยฟรี เพื่อบอกรักคุณแม่โพสต์เฟส ig ให้เพื่อนๆชม อนุรักษ์ประเพณีแสดงออกความกตัญญูของคนไทย

คุณแม่จะประทับใจในรสชาติเป็ดปักกิ่งยอดนิยม ลดราคาเหลือเพียง 699 บาท จากราคาเต็ม 1,413 บาท ซึ่งเชฟโอว หยัง เจิ้นไฮ เชฟใหญ่ ผู้ปรุงอาหารจีน สูตรตำรับดั่งเดิมที่รับรองอร่อยระดับ 5 ดาว จากรางวัลชนะเลิศการประกวดอาหารจีน จากงานมหกรรมอาหารอร่อยทั่วแผ่นดิน และจากการที่ผู้บริหารไทยระดับแนวหน้าที่แวะเวียนมาอุดหนุนกันเนืองแน่น ได้นำเป็ดเชอรี่ไปอบร่วมวัน และเคี่ยวน้ำซอสด้วยสมุนไพรจีนกว่า 8 ชนิด 8 ชั่วโมง แล้วแล่หนังเป็ดกรอบห่อด้วยแป้งบางนุ่ม พร้อมเครื่องเคียง รสชาติสุดแสนอร่อยสุดบรรยาย ส่วนเนื้อเป็ดสามารถเลือกให้ปรุงเป็นเป็ดผัดพริกไทยดำ หรือเป็ดเมี่ยงคำ จัดวางเต็มเต็มโต๊ะจีน

และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ลดราคาเหลือ 619 จาก 825 ติ่มซำร้อนๆ กว่า 30 รายการของทอด ของนึ่ง อาทิ ฟองเต้าหู้ทอด ปอเปี๊ยะปลาแซลมอนทอด ข้าวเหนี่ยวห่อไปบัว เห็ดหอมเยื่อไผ่สอดไส้กุ้ง ซี่โครงหมูเต้าซี่ ซาลาเปาไส้หมูแดง ขนมจีบฮ่องเต้ กรรเชียงปูนึ่งผงกระหรี่ ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋ากุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ที่ใช้เนื้อกุ้งล้วนที่มีความกรอบความเหนียวในตัว และลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ด้วยตัวเองที่บริเวณครัวติ่มซำแบบเปิด ที่เผยให้เห็นถึงกรรมวิธีการประกอบอาหารอย่างใกล้ชิด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง กรุณาโทร 02 641-1500