เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กวาดยอดขายทะลุเป้า จากแคมเปญ Secret Deal สะท้อนความต้องการบ้านพร้อมอยู่ ยังมาแรง

16 Apr 2020

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปลื้มความสำเร็จแคมเปญ Secret Deal โปรลับ!! ดีลพิเศษ หลังยอดขายคอนโดพร้อมอยู่ทะลุเป้าเกินคาดหมาย เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส เพียงปรับช่องทางขายผ่านทางออนไลน์ หลังเปิดให้จองผ่าน Line Official Account : @MajorDevelopment  ตอกย้ำความต้องการของตลาดอสังหาฯ และความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “แคมเปญส่งเสริมการขาย Secret Deal โปรลับ!! ดีลพิเศษ ที่คัดสรรยูนิตที่ดีที่สุดจากโครงการพร้อมอยู่ พร้อมมอบที่สุดแห่งข้อเสนอด้วยส่วนลดถึง 50% ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีเกินความคาดหมายที่ตั้งไว้ ปิดการขายของยูนิตที่เข้าร่วมโครงการได้ทั้งหมด และยังมีกระแสความต้องการเพิ่มมาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับแคมเปญนี้ เป็นการปรับแผนเพื่อเปิดช่องทางเข้าถึงลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นและเสนอขายผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยขั้นตอนที่ง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบาย ตอบรับการพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยเปิดให้จองผ่าน Line Official Account : @MajorDevelopment และเพื่อรองรับดีมานด์ความต้องการที่อยู่อาศัยพร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีในตลาดที่ยังมีอยู่สูง เราจะใช้ช่องทางนี้เพื่อโปรโมทข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษของ เมเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์ ต่อไป พร้อมนี้ทีมงานยังศึกษาเพื่อพัฒนาหาช่องทางใหม่ๆที่จะเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์มากยิ่งขึ้น

คุณเพชรลดา กล่าวทิ้งท้าย “ เมเจอร์ฯ เราเชื่อมั่นว่าการสื่อสารและการทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการจัดแคมเปญพิเศษที่เข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าสามารถกระตุ้นการตัดสินใจซื้อในช่วงที่ภาพรวมตลาดชะลอการจับจ่ายใช้สอยได้ ทั้งนี้ เรายังเชื่อว่าความต้องการที่อยู่อาศัยยังคงมีอยู่ ในขณะที่กลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อและมีเงินเก็บนำเงินออกมาลงทุนในการซื้อที่อยู่อาศัยในภาวะดอกเบี้ยต่ำลงในปัจจุบัน เป็นโอกาสที่ดีของผู้บริโภค ประกอบกับโครงการส่วนใหญ่ของเมเจอร์ฯเป็นโครงการพร้อมเข้าอยู่ จึงสามารถนำเสนอห้องชุดบางส่วนในราคาต้นทุนเดิมซึ่งเป็นราคาพิเศษที่สุดที่เราให้ได้ ทั้งนี้ เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของห้องชุดคุณภาพดี แม้ในสถานการณ์เช่นนี้ ซึ่งเป็นความตั้งใจที่เมเจอร์ฯ อยากส่งมอบความคุ้มค่าและส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน ”