โปรจัดหนักรับปีใหม่เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล X เอไอเอส ส่งโปร "แจกโชค ช็อปฟรี" กว่า 3.8 ล้านบาท ให้ช็อปสุดคุ้มข้ามปี เริ่ม 11 พ.ย. 63 - 5 ม.ค. 64

13 Nov 2020

ใกล้ฉลองเทศกาลแห่งความสุขทั้งที ขออวยพรให้ทุกคนโชคดี มีความสุขข้ามปีไม่มีสิ้นสุด ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท และ มัทสึโมโตะ คิโยชิ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ เอไอเอส มอบความสุขให้ลูกค้าแบบ จัดหนัก จัดเต็ม กับแคมเปญใหญ่ขอบคุณลูกค้าต้อนรับปีใหม่ "แจกโชค ช็อปฟรี ลุ้นรับรางวัล รวมกว่า 3.8 ล้านบาท จำนวน 230 รางวัล"

โปรจัดหนักรับปีใหม่เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล  X  เอไอเอส  ส่งโปร "แจกโชค ช็อปฟรี" กว่า 3.8 ล้านบาท ให้ช็อปสุดคุ้มข้ามปี เริ่ม 11 พ.ย. 63  - 5 ม.ค. 64

- ลุ้นรับท็อปส์ กิฟท์คาร์ด มูลค่า 50,000 บาท รวม 10 รางวัล และ ท็อปส์ กิฟท์คาร์ด มูลค่า 5,000 บาท รวม 100 รางวัล สแกนรับ 1 สิทธิ์

• เมื่อช็อปครบทุก 400 บาท/ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, มัทสึโมโตะ คิโยชิ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์
  • ช็อปครบทุก 150 บาท/ใบเสร็จที่ ท็อปส์ เดลี่ ทุกสาขา
  • หรือ ช็อปครบทุก 80 บาท/ใบเสร็จ ที่ แฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขา

- พิเศษ! เฉพาะลูกค้าเอไอเอส และ เอไอเอส ไฟเบอร์ สแกนคิวอาร์โค้ดลงทะเบียนลุ้นเพิ่ม Samsung Galaxy S20 FE(5G) 128 GB มูลค่า 23,900 บาท จำนวน 120 รางวัล

ช็อปสุดคุ้มให้ความสุขไม่มีสิ้นสุดข้ามปี ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 - 5 มกราคม 2564 ที่ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท และมัทสึโมโตะคิโยชิทุกสาขา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, FamilyMartThailand,Matsumoto Kiyoshi Thailand หรือแอปพลิเคชันไลน์: @TopsThailand, @Topsonline , @FamilyMartThailand และ @Matsumoto KiYoshi TH