08 Oct 2020

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนและส่วนบุคคล ภายใต้แบรนด์ แอทแทค มาจิคลีน ไฮเตอร์ ลอรีเอะ บิโอเร และแฟซ่า ซึ่งอยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปี เดินทางไปยังกระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งมอบถุงผลิตภัณฑ์เพื่อความสะอาด “คาโอ การ์ดอย่าตก” แก่นาย สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ภายหลังเสร็จสิ้นแคมเปญ CSR “คาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตก” ที่เชิญชวนคนไทยโคเวอร์และแชร์บทเพลง “รักนะ การ์ดอย่าตก” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคถุงคาโอ การ์ดอย่าตก แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 รวมมูลค่าการบริจาคทั้งสิ้น 1,169,000 บาท ทั้งยังเดินหน้าลงพื้นที่ร่วมสร้างความมั่นใจให้กับร้านอาหารด้วยการแนะนำการทำความสะอาดร้านด้วยผลิตภัณฑ์ไฮเตอร์ รวมถึงจัดกิจกรรมรณรงค์สร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสุขอนามัยขั้นพื้นฐานแก่เยาวชน ณ โรงเรียนแม่พระประจักษ์ และยืนหยัดปรับลดราคาผลิตภัณฑ์ในเครือฯ ตลอดปี 2563 ช่วยค่าครองชีพ ให้คนไทยเข้าถึงความสะอาดอย่างถ้วนหน้า

สำหรับแคมเปญ CSR 'คาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตก’ ถือเป็นครั้งแรกของคาโอฯ ประเทศไทย ที่เลือกบอกเล่ากิจกรรมเพื่อสังคม ผ่านบทเพลงที่มีเนื้อหาจริงใจ ทำนองร่วมสมัย โดยได้ 4 พรีเซ็นเตอร์ขวัญใจมหาชน อย่าง ญาญ่า-อุรัสยา, ซันนี่-สุวรรณเมธานนท์, เต้ย-จรินทร์พร และโจ๊ก-โซคูล มาร่วมร้องเพลงและสร้างสีสันในมิวสิควิดีโอที่ช่วยรณรงค์ให้คนไทยใส่ใจรักษาสุขอนามัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทันทีที่คลิปเพลง 'รักนะ..การ์ดอย่าตก by คาโอ’ ถูกปล่อยออกไปสู่โลกโซเชียลฯ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากชาวไทย ที่พร้อมใจกันกด Like, Share และเต้น Cover ไปกับเพลงเนื้อหาดี ทำนองโดนใจ และยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก” ที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลความสะอาดและสุขอนามัย โดยคาโอฯ ได้รวบรวมนำไปส่งมอบแก่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อกระจายต่อสู่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ต่อไป คิดเป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้น 1,169,000 บาท

นอกจากนี้ คาโอฯ ยังได้เดินหน้าทำกิจกรรมเชิงรูปธรรมที่ร้านอาหารต่างๆ และ โรงเรียนแม่พระประจักษ์ เพื่อกระตุ้นและปลูกจิตสำนึกในการรักษาความสะอาดและสุขอนามัยให้กับสังคมในวงกว้างอีกด้วย

ที่สำคัญ คาโอฯ ยังอยู่เคียงข้างคนไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการช่วยแบ่งเบาค่าครองชีพผ่านการลดราคาผลิตภัณฑ์ภายในเครือฯ ครั้งยิ่งใหญ่ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าแอทแทค น้ำยาซักผ้าขาวไฮเตอร์ ผ้าอนามัยลอรีเอะ น้ำยาทำความสะอาดพื้นมาจิคลีน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวบีโอเร และแชมพูแฟซ่า โดยจะปรับลดราคาไปจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2563 นี้ เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ตั้งการ์ดไม่ให้ตกกันได้แบบยาวๆ

สามารถติดตามโปรโมชั่น และข่าวสารต่างๆ ของ คาโอฯ ประเทศไทย ได้ทางโซเชียลมีเดียของผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทคาโอฯ ประเทศไทย ทุกช่องทาง

คาโอฯ ส่งมอบถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก” มูลค่ารวมกว่า 1.1 ล้านบาท แก่กระทรวงสาธารณสุข พร้อมยืนหยัดอยู่เคียงข้างความสะอาด รณรงค์เรื่องสุขอนามัยอย่างต่อเนื่อง คาโอฯ ส่งมอบถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก” มูลค่ารวมกว่า 1.1 ล้านบาท แก่กระทรวงสาธารณสุข พร้อมยืนหยัดอยู่เคียงข้างความสะอาด รณรงค์เรื่องสุขอนามัยอย่างต่อเนื่อง คาโอฯ ส่งมอบถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก” มูลค่ารวมกว่า 1.1 ล้านบาท แก่กระทรวงสาธารณสุข พร้อมยืนหยัดอยู่เคียงข้างความสะอาด รณรงค์เรื่องสุขอนามัยอย่างต่อเนื่อง