ฟอร์ดพร้อมโชว์ เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ และจัดแสดงรถฟอร์ดครบทุกรุ่น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42

16 Mar 2021

• พบกับทัพรถยนต์ทุกรุ่น ทั้ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ และฟอร์ด มัสแตง ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

ฟอร์ดพร้อมนำทัพรถยนต์ทุกรุ่นมาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 โดยมีไฮไลท์เป็น ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ รถกระบะออฟโรดรุ่นล่าสุดในไลน์อัพของเรนเจอร์ ให้ลูกค้าได้สัมผัสตัวจริงอย่างใกล้ชิด ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3
เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม - 4 เมษายน พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ทั้งภายในงานและที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ตลอดช่วงระยะเวลาการจัดงาน

ยกทัพสุดยอดรถยนต์เปี่ยมสมรรถนะบุกงานมอเตอร์โชว์ครบทุกรุ่น

ฟอร์ด เตรียมจัดแสดง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ผู้นำเซ็กเมนต์รถกระบะ ครบทุกรุ่นในงานมอเตอร์โชว์ นำโดยสมาชิกใหม่ล่าสุดของไลน์อัพ ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 Max ใหม่ ที่มาพร้อมกับขุมพลัง เพื่อการขับขี่ออฟโรดที่ เหนือชั้น และฟีเจอร์อันโดดเด่น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรถกระบะสมรรถนะสูงอย่าง ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่ก้าวข้ามทุกความท้าทายได้ยิ่งกว่าที่เคยพร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่แบบออฟโรดอันน่าตื่นเต้นเร้าใจได้อย่างสะดวกสบายในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังมี ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค รุ่นยอดนิยมอย่าง XLT รวมทั้ง รุ่น XLS และ XL ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ สุดยอดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง อัดแน่นด้วยนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบคู่ ขนาด 2.0 ลิตร ที่ผสานอย่างลงตัวกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด เสริมความเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ อาทิ ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ และสัญญาณตรวจจับคนเดินถนน

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ สุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง ซึ่งยังคงได้รับการยอมรับว่าปลอดภัยและชาญฉลาดที่สุดรุ่นหนึ่งในเซ็กเมนต์ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นและดีไซน์การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับห้องโดยสารที่หรูหราและสะดวกสบาย เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นทั้งบนทางเรียบและออฟโรดให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น

ฟอร์ด มัสแตง รุ่นฉลองครบรอบ 55 ปี ซึ่งจะนำมาจัดแสดงภายในงานด้วยเช่นกัน พร้อมอวดโฉมดีไซน์ความปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ มาพร้อมสุดยอดสมรรถนะเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ระดับตำนาน มาพร้อมกับเครื่องยนต์อันทรงพลังสองรุ่น ได้แก่ รุ่นเครื่องยนต์ 5.0L V8 Coupe Performance Pack และรุ่นเครื่องยนต์ 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack

ข้อเสนอสุดพิเศษมากมายภายในงานมอเตอร์โชว์

เตรียมพบกับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากฟอร์ด ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 และที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศตลอดช่วงระยะเวลาการจัดงาน โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ฟอร์ด เรนเจอร์ XL+ Sport : ราคาพิเศษ 599,000 บาท จากราคาปกติ 689,000 บาท
ฟอร์ด เรนเจอร์ XLT : ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 60 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
ฟอร์ด เรนเจอร์ XL Street: ผ่อนปีแรกเริ่มต้นเพียง 5,999 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค : ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน และโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังรวม 10 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 MAX ใหม่ และ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ : มาพร้อมโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังรวม 10 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไทเทเนียมพลัส 4x2 : ราคาพิเศษ 1,499,000 บาท จากราคาปกติ 1,599,000 บาท พร้อมโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังรวม 10 ปี หรือ 150,000 กม. และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง