ชวนหางานออนไลน์ ! จ๊อบส์ ดีบี เตรียมจัด "Virtual Career Fair" มหกรรมหางานออนไลน์ ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในไทย กว่า 100 บริษัท กับ 3,000 ตำแหน่ง

04 Jun 2021

จ๊อบส์ ดีบี (JobsDB) แพลตฟอร์มหางานชั้นนำของเอเชีย เตรียมจัด "Virtual Career Fair by JobsDB" มหกรรมออนไลน์จ๊อบแฟร์ครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รวบรวมบริษัทแนวหน้าชั้นนำจากทุกสายงานกว่า 100 บริษัท จำนวนกว่า 3,000 ตำแหน่ง เปิดโอกาสให้คนหางานได้พบปะพูดคุยสอบถามกับทีมทรัพยากรบุคคลจากบริษัทโดยตรง ตลอดจนถึงได้พบงานที่ใช่ในรูปแบบออนไลน์ พร้อมฟังก์ชันไลฟ์แชท (Live Chat) และระบบสัมภาษณ์งานออนไลน์แบบตัวต่อตัว (On-the-spot Interviews) นอกจากนี้ ภายในงานยังมีสตรีมมิ่งให้ความรู้ที่คนทำงานไม่ควรพลาดจากกูรู CEO จากหลากหลายธุรกิจ และกิจกรรมเรซูเม่ คลินิก ที่เสริมความมั่นใจให้ผู้หางาน โดยนำเรซูเม่มาให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจ และปรับให้โดดเด่น โดนใจ

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนร่วมงาน "Virtual Career Fair by JobsDB" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://jobsdb.me/vcfevent1 โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 มิถุนายน 2564 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) โทรศัพท์ 02-670-0700 หรือ Inbox สอบถามได้ที่เพจ JobsDB Thailand

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?