นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ เจ๋ง แพทย์ไทยคนแรก โชว์ผลงานฉีดฟิลเลอร์ Butterfly Lift ตีพิมพ์ใน TEXTBOOK

18 Apr 2022

สร้างความภูมิใจให้กับวงการแพทย์ไทย และชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วยการที่แพทย์ไทย คุณหมอบอย นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ AIC Clinic มีผลงานการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า https://aic-clinic.com/buttefly-lift/ ด้วยเทคนิค Butterfly Lift ตีพิมพ์ลงใน Textbook หรือตำราแพทย์ Non- Surgical Rejuvenation of Asian Faces จากสำนักพิมพ์ Springer ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่รวบรวมผลงานทางการแพทย์จากนานาชาติที่ได้รับการยอมรับนำมาตีพิมพ์ เพื่อให้แพทย์ทั่วโลกได้ศึกษาพัฒนาความรู้การดูแลใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ก็สามารถคืนความอ่อนเยาว์ได้ ครั้งนี้ ผลงานที่คุณหมอบอย ได้ทำการศึกษา และพัฒนาการใช้สารเติมเต็มฟิลเลอร์ ฉีดเข้าไปลึกถึงกระดูก เพื่อการปรับโครงหน้าให้ยกกระชับ ดูอ่อนเยาว์

นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ เจ๋ง แพทย์ไทยคนแรก โชว์ผลงานฉีดฟิลเลอร์  Butterfly Lift  ตีพิมพ์ใน TEXTBOOK

นอกจากนี้ คุณหมอบอย ในฐานะแพทย์วิทยากรผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ ตำแหน่ง CMT ซึ่งเป็นตำแหน่งแพทย์วิทยากรสอนฟิลเลอร์อันดับสูงสุดของเมืองไทยเพียงคนเดียว ยังได้รับเกียรติจาก เภสัชกรพิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล เกียรติยศ สำหรับ 2 ความสำเร็จ ทั้งจากการตีพิมพ์ผลงานทางการแพทย์ และตำแหน่ง CMT คนเดียวของแพทย์ไทย ในงาน FIRST IMPRESSIONS AWARD NIGHT 2022 ที่ผ่านมาด้วย.

และในช่วง 20 กว่าปีที่ผ่านมา นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ได้คร่ำหวอดอยู่ในวงการและมีความชำนาญในการด้านการฉีดฟิลเลอร์ทุกประเภท อาทิเช่น ฉีดถุงใต้ตา ฉีดใต้ตาคล้ำ https://aic-clinic.com/ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา-แก้ร่อ/ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดปากกระจับ ฯลฯ

"ผมยังคงพัฒนา และศึกษาความรู้ใหม่ๆเพื่อส่งต่อให้กับวงการแพทย์ไทย และนานาชาติ ให้นำไปต่อยอดในการดูแลคนไข้ได้อย่างปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ทั้งหมดนี้เพื่อให้นานาชาติได้ตระหนักถึงความสามารถของแพทย์ไทย ที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกด้วยครับ" คุณหมอบอย นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ กล่าวทิ้งท้าย