19 May 2022

กลับมาอีกครั้งกับบูธ JAPAN PAVILION ภายในงาน THAIFEX2022 สัมผัสเลือกชมสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำในงานที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อคลายความคิดถึงประเทศญี่ปุ่น

องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร) กรุงเทพฯ จะจัดแสดงบูธแจแปนพาวิลเลียนภายในงาน"THAIFEX"นิทรรศการสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีจุดประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์เสน่ห์ของสินค้าอาหารญี่ปุ่นสู่นานาประเทศ และสนับสนุนการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าอาหารญี่ปุ่นมายังประเทศไทยรวมถึงประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชีย ระหว่างวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม-วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 ที่ IMPACT Exhibition and Convention Center (IMPACT Exhibition Center Hall 8)

ภายในโซนบูธแจแปนพาวิลเลียน มีผู้ประกอบการและองค์กรต่างๆจากประเทศญี่ปุ่นจำนวน 18 รายมาจัดแสดงสินค้าอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว อาหารทะเล ชา อาหารแปรรูป ตลอดจนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งการออกบูธแจแปนพาวิลเลียนในปีนี้ เป็นการออกบูธอีกครั้งในรอบ2ปี เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCovid-19

<จัดพื้นที่เจรจาธุรกิจและโชว์เคสสินค้าสร้างโอกาสเจรจาธุรกิจและค้นหาbuyerใหม่>

จัดพื้นที่เจรจาธุรกิจสำหรับผู้จัดซื้อ(Buyer Lounge)ภายในบูธแจแปนพาวิลเลียน เพื่ออำนวยความสะดวกในการเจรจาธุรกิจแก่ทั้งผู้จัดซื้อและบริษัทหรือองค์กรที่มาออกบูธ อีกทั้งยังได้รวบรวมสินค้าทั้งหมดของผู้ออกบูธ รวบรวมไว้ในโชว์เคสสินค้า เพื่อให้สามารถค้นหาสินค้าได้อย่างรวดเร็ว

<ร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยจัดตั้งแพลตฟอร์มการสนับสนุนการส่งออกสินค้าเกษตรและอาหารจากประเทศญี่ปุ่น>

องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร) กรุงเทพฯ ร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย จัดตั้งแพลตฟอร์มการสนับสนุนการส่งออกสินค้าเกษตรและอาหารจากประเทศญี่ปุ่น โดยเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา นาย KANEKO Genjiro รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร ป่าไม้ และประมงญี่ปุ่น และนาย NASHIDA Kazuya เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งญี่ปุ่น ประจำประเทศไทยได้เข้าร่วมพิธีเปิดแพลตฟอร์มการสนับสนุนการส่งออกเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการการส่งออกสินค้าเกษตรและอาหารให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องในระยะยาว

ภายในโซนบูธแจแปนพาวิลเลียน จะมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาผู้ประกอบการเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการสนับสนุนการส่งออกสินค้าเกษตรและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.jetro.go.jp/thailand/topics/_482518.html

?รายชื่อผู้ออกบูธแสดงสินค้าภายในแจแปน พาวิลเลียน?