ขยายโครงสร้าง IT ไปยังธุรกิจสาขาอย่างง่ายดาย รวดเร็ว และประหยัดด้วย SAP Business One

27 Jun 2022

นอกจาก SAP Business One จะเป็นโซลูชั่น ERP สำหรับธุรกิจขนาดย่อมและขนาดกลางที่สามารถบริหารจัดการทุกขั้นตอนหลักของธุรกิจได้อย่างครบครันแล้ว องค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการขยายระบบ ERP ไปยังธุรกิจสาขาหรือ Subsidiaries แยกย่อยยังสามารถนำโซลูชั่นดังกล่าวไปใช้และเชื่อมต่อกลับมายังระบบ ERP หลักอย่าง SAP ECC6 หรือ SAP S/4HANA ได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่งการนำ SAP Business One เข้ามาใช้ในธุรกิจสาขา จะก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งในส่วนของประสิทธิภาพการดำเนินงาน ค่าใช้จ่าย และโครงสร้างระบบ IT โดยรวมขององค์กร

SAP Business One เป็นโซลูชั่นที่ถูกออกแบบมาให้เชื่อมต่อกับโซลูชั่น ERP ขนาดใหญ่ของ SAP เช่น ECC6 หรือ SAP S/4HANA ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นหมายความว่าองค์กรที่มีการใช้งานโซลูชั่น ERP หลักอยู่แล้วสามารถนำ SAP Business One เข้ามาเสริมเป็นระบบ ERP ของสาขาได้อย่างง่ายดาย และเพราะเป็นโซลูชั่นจาก SAP เหมือนกัน องค์กรจึงสามารถมั่นใจได้ว่าระบบโดยรวมจะอยู่ภายใต้มาตรฐาน รูปแบบงาน และวิธีจัดการกับข้อมูลที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้การร่วมงานข้ามสาขานั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

SAP Business One ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจขนาดย่อมและขนาดกลาง ดังนั้นจึงมีค่าใช้จ่ายที่ประหยัด องค์กรที่นำ SAP Business One ไปใช้ในธุรกิจสาขาจึงสามารถบริหารค่าใช้จ่ายด้าน IT ที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ธุรกิจยังสามารถเลือกใช้งาน SAP Business One บนระบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจเริ่มใช้งาน ERP ในสาขาได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังลดภาระและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาระบบด้วย

SAP มีโซลูชั่นเฉพาะที่ช่วยให้ระบบ SAP Business One สามารถเชื่อมต่อสื่อสารกับระบบ ERP หลักที่องค์กรใช้อยู่ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว อีกทั้ง SAP Business One ยังมีโครงสร้างที่ยืดหยุ่นมากพอที่จะรองรับการเชื่อมต่อกับระบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซลูชั่นของ SAP หรือโซลูชั่นโดยผู้พัฒนาเจ้าอื่นๆก็ตาม

เกี่ยวกับ NTT DATA Business Solutions (Thailand) หรือ NDBS Thailand

NTT DATA Business Solutions Thailand ภายใต้กลุ่ม บริษัท NTT DATA ผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก และเป็นผู้นำทางด้าน Digital Transformation เป็นสมาชิก SAP Global Partner ในเครือ NTT DATA และ SAP PLATINUM Partner ที่พร้อมให้คำปรึกษา และบริการด้านการออกแบบ พัฒนา ติดตั้ง SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ   ให้กับลูกค้าในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจ

สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SAP Business One หรือ Solutions อื่นๆของ SAP

สามารถติดตามเว็บไซต์และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://nttdata-solutions.com