Captain Colors Run#3 รับมอบอุปกรณ์กีฬาแกรนด์สปอร์ต ส่งต่อโรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ

16 Jun 2022

นายวรพจน์ สุภิมารส กรรมการผู้จัดการ บริษัท กัปตัน โค๊ทติ้ง จำกัด พร้อมด้วย น.ส.อรวรรณ ปัณฑะโชติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด รับมอบอุปกรณ์กีฬาจาก นายไพโรจน์ เบญจทิศมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด และนายธัชพล ศรีชาญกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด จัดขึ้น ณ สำนักงานแกรนด์สปอร์ต (นวมินทร์)

ทั้งนี้ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมสมทบอุปกรณ์กีฬาส่วนหนึ่ง อาทิ ลูกฟุตบอล ลูกฟุตซอล ลูกวอลเล่ย์บอล ลูกบาสเกตบอล ลูกตะกร้อ อุปกรณ์แบดมินตัน ฯลฯ เพื่อมอบให้แก่น้อง ๆ โรงเรียนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ  ในกิจกรรม "Captain Colors Run #3" สีกัปตัน วิ่งฟรีเพื่อเด็ก ปี3 ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่สีกัปตันจัดขึ้นเป็นประจำต่อเนื่อง ในรูปแบบวิ่งการกุศลเก็บระยะ เพื่อมอบอุปกรณ์กีฬาและสีทาอาคาร แก่โรงเรียนระดับประถมศึกษาที่ขาดแคลนทั่วประเทศ 300 อำเภอ 300 โรงเรียน โดยปีนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม เกือบ 10,000 คน ระยะวิ่งสะสมรวมกว่า 2,000,000 กิโลเมตร และได้สิ้นสุดการเก็บระยะวิ่งเมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยสีกัปตันจะลงพื้นที่เดินสายมอบอุปกรณ์กีฬา และสีทาอาคารให้แก่โรงเรียนต่าง ๆ ตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป  ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ที่ Facebook Fanpage: Captain Coating