HomeSmile มอบประสบการณ์ปรับปรุงต่อเติมบ้านแบบใหม่สมาร์ทกว่าที่เคย พร้อมเติมความสุขให้เต็มบ้าน ด้วยบริการแบบเบ็ดเสร็จ ง่าย สะดวก ครบจบในที่เดียว

18 Oct 2022

HomeSmile (โฮมสมายล์) แบรนด์ผู้ให้บริการ Home Improvement แบบ one-stop service ลุยตลาดปรับปรุงต่อเติมบ้านที่ยังโตอย่างต่อเนื่อง เติมเต็มความต้องการลูกค้าด้วยมาตรฐานใหม่ กับบริการแบบสมาร์ทเบ็ดเสร็จ ที่ตอบโจทย์ได้ง่าย สะดวก ครบ จบในที่เดียว มั่นใจ สามารถส่งมอบประสบการณ์ใหม่และความพึงพอใจ เพื่อ "เติมความสุขให้เต็มบ้าน" พร้อมให้บริการแล้วทั้งทางออนไลน์ และที่ SCG Home Experience และ SCG Home พร้อมแผนขยายอีก 12 สาขาทั่วประเทศภายในปี 2023

นายวชิระชัย คูนำวัฒนา Head of Service Solution Business ในธุรกิจ ซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี กล่าวว่า "ตลาดปรับปรุงบ้านยังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง แต่ลูกค้ามักประสบปัญหาในการปรับปรุงต่อเติมบ้าน ตั้งแต่การหาผู้ออกแบบ ช่างผู้รับเหมา วิศวกร ผู้ควบคุมงาน ลูกค้ามักต้องเสียเวลา และพบความยุ่งยากในแต่ละขั้นตอน และอาจได้งานที่ไม่ตรงตามความต้องการ ไม่ได้มาตรฐาน งบบานปลาย หรือพบปัญหาจุกจิกในภายหลัง ซึ่งเรามองว่าในตลาดเองยังขาดผู้ให้บริการต่อเติมบ้านแบบครบวงจร เราจึงสร้างมาตรฐานงานปรับปรุงต่อเติมแบบสมาร์ทและเบ็ดเสร็จ ที่แตกต่าง เพื่อแก้ปัญหา และตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่ต้องการความง่าย สะดวก ให้ดีที่สุด ด้วยบริการที่ง่าย ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องต่อเติม ซ่อมแซม และดูแลบ้านแบบครบวงจร ลูกค้าสามารถคุยจบกับเราได้ในที่เดียว ซึ่ง HomeSmile (โฮมสมายล์) ให้บริการภายใต้มาตรฐาน 1) กำหนดสโคปงานรวมถึง BOQ ที่ระบุถึงวัสดุและวิธีการก่อสร้างที่ชัดเจน มั่นใจได้ 2) มีแพคเกจมาตรฐานด้วยแบบจากสถาปนิกให้และลูกค้าสามารถเลือก choice ตามที่ HomeSmile ระบุไว้ ทำให้ได้มาตรฐานการก่อสร้างที่ตรงตามหลักวิศวกรรม และควบคุมเวลาการทำงานทั้งกระบวนการได้ 3) มีผู้เชี่ยวชาญคุมงาน มีการตรวจสอบคุณภาพงาน ทั้งระหว่างและหลังให้บริการ โดยทีมงานของ HomeSmile หรือพาร์ทเนอร์ที่ให้บริการ พร้อมการรับประกัน โดยบริการต่อเติมของ HomeSmile จัดเป็นแพคเกจที่ง่ายกับลูกค้าในการเลือกใช้บริการให้เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณ มีแบบจากสถาปนิกให้เลือก ทำให้งบไม่บานปลาย โดยเราคิดออกแบบฟังก์ชันการใช้งานที่ครบ แม้มีพื้นที่จำกัด (Smart Space) เหมาะกับเจ้าของบ้านที่มีเวลาน้อย หรือไม่มีเวลามาคุมงานเอง ต้องการความสะดวก รวดเร็ว จบในที่เดียว และคุณภาพงานที่ได้มาตรฐาน ซึ่งเรามั่นใจว่าสามารถส่งมอบประสบการณ์ปรับปรุงต่อเติมบ้านที่แตกต่างพร้อมความพึงพอใจ เพื่อ "เติมความสุขให้เต็มบ้าน" ของลูกค้า โดยตั้งเป้ายอดขาย 300 ล้านบาทในปี 2023"

ปัจจุบัน HomeSmile (โฮมสมายล์) มีบริการครอบคลุมการดูแลบ้านตั้งแต่ 1) งานปรับปรุงต่อเติมพื้นที่บ้าน ในส่วนของ โรงรถ ส่วนซักล้าง ครัว ระเบียง ห้องอเนกประสงค์ สำหรับผู้สูงอายุ หรือห้องสำหรับทำงาน รวมถึงงานหลังคา งานซ่อมแซมอื่นๆ 2) บริการเพิ่มคุณภาพการอยู่อาศัย เช่น บ้านเย็น บ้านประหยัดพลังงาน บ้านสงบเป็นส่วนตัว บ้านปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ เป็นต้น 3) บริการดูแลบ้านครบวงจร ให้บริการโดย คิวช่าง ได้แก่ ล้างแอร์ ล้างเครื่องซักผ้า ทำความสะอาด พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ฉีดปลวก และตัดหญ้า อีกด้วย นับว่าเป็นแบรนด์ผู้ให้บริการ Home Improvement ที่มีบริการครบในที่เดียว เหมาะกับไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความง่าย สะดวก ได้คุณภาพที่มีมาตรฐาน

สนใจบริการต่อเติมบ้านแบบเบ็ดเสร็จ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : homesmile หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.homesmile.co.th ติดต่อรับคำปรึกษาได้ที่ SCG Home Experience เลียบทางด่วนรามอินทรา หรือ SCG Home จังหวัดสงขลา อุบลราชธานี นครสวรรค์ และชลบุรี และพบกับบูท HomeSmile ได้ที่งานบ้านและสวนแฟร์ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายนนี้ที่ อิมแพค เมืองทองธานี

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?