"ท็อปส์ คลับ" อาณาจักรสินค้านำเข้าจากทั่วโลก ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัววันแรก สร้างปรากฎการณ์คนรอต่อคิวช้อปเนืองแน่นก่อนร้านเปิด

28 Sep 2022

เซ็นทรัล รีเทล เปิดตัว Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ) อาณาจักรสินค้านำเข้าจากทั่วโลก ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างปรากฎการณ์เปิดตัววันแรก ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม เหล่านักช้อปต่อคิวยาวรอซื้อสินค้าก่อนร้านเปิด พร้อมความสนุกสนานกับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบใหม่ในรูปแบบ Treasure Hunt ครั้งแรกของไทย ที่มาสร้างเซอร์ไพรส์พร้อมกระตุ้นต่อมนักช้อป ให้อารมณ์แบบล่าขุมทรัพย์กับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง และสินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก กว่า 3,500 รายการ จากทั้งยุโรป อเมริกา และ เอเชีย ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเจเนอเรชัน ทุกคนในครอบครัว

Tops CLUB เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการ บริเวณด้านหลังศูนย์การค้า เซ็นทรัล พระราม 2 สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าคนไทยอย่างที่คาดไม่ถึง ด้วยบรรยากาศภายในร้านสุดอลังการ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ตั้งตระหง่านในรูปแบบ Warehouse Style ครบครันทุกหมวดหมู่ อาทิ อาหารสด อาหารแห้ง ขนม-เบเกอรี่ สินค้าเครื่องครัว ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กลางแจ้ง ของเล่นสำหรับเด็ก อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เครื่องดื่ม และไวน์ดีที่สุดจากต่างประเทศ การันตีของดีมีคุณภาพ ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิก มีสินค้าใหม่ ทันสมัย เทรนดี้ มาเติมตลอดทุกสัปดาห์ และลูกค้าทุกคนสามารถทดลองใช้สินค้าจริงด้วยตนเอง พร้อมจุดชิมสินค้าเพื่อพิสูจน์รสชาติความอร่อย ก่อนการตัดสินใจซื้อ ที่มีมากถึง 40 จุดทั่วร้าน มาใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขได้ตลอดทั้งวัน สมัครเป็นสมาชิกได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วผ่าน Tops CLUB แอปพลิเคชัน พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

Tops CLUB "The World's Exclusive Shopping Experience" พร้อมมอบประสบการณ์ช้อประดับโลกให้กับลูกค้าทุกคนแล้ววันนี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-22.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-22.00 น.