"เอดีโอ อีไบค์" ดึง "อีวอนน์ หลี่" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผนึกกำลังแสวงหาความเป็นเลิศ

15 Nov 2022

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เอดีโอ หรือ อา เดเซ โออาซิส (ADO หรือ A DECE OASIS) อีไบค์ แบรนด์จักรยานไฟฟ้าสุดล้ำ ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ณ ศูนย์กีฬาสปอร์ตเซนทรัม เอกเกนสไตน์ เมืองคาลส์รูเออ ประเทศเยอรมนี พร้อมประกาศแต่งตั้งอีวอนน์ หลี่ (Yvonne Li) นักกีฬาแบดมินตันระดับโลก ในฐานะแอมบาสเดอร์ อีวอนน์ หลี่ แสดงวิสัยทัศน์ของแบรนด์เอดีโอในการ "สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดศักยภาพมากขึ้น" ด้วยการรับรองมาตรฐานจากเอสจีเอส (SGS) ทั้งสองฝ่ายพร้อมใจส่งเสริม "โครงการเดินทางคาร์บอนต่ำ" (Low Carbon Travel) เพื่อฟื้นฟูพลังของผลิตภัณฑ์เอดีโอ อีไบค์ ฝ่าฝันอุปสรรคและแสวงหาความเป็นเลิศ ตลอดจนปกป้องนักขี่จักรยานเอดีโอทุกท่านร่วมกัน

ความท้าทายและการฝ่าฝันอุปสรรคพัฒนาผลิตภัณฑ์เอดีโออย่างต่อเนื่อง เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดีขึ้น

ปัจจุบัน อีวอนน์ หลี่ เป็นนักแบดมินตันประเภทหญิงเดี่ยวอันดับ 1 ของเยอรมนี เธอกล่าวว่า "เป้าหมายของฉันคือการเข้าใกล้นักแบดมินตันระดับต้น ๆ ของโลก จากนั้นแข่งขันกับนักแบดมินตัน 5 อันดับแรกของโลก และฝ่าฟันอุปสรรคอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นนักแบดมินตันที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก" อีวอนน์ หลี่ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะของเธออยู่เสมอ เธอฝึกฝนอย่างหนักและพากเพียรเพื่อความสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทำให้เธอคว้าอันดับที่ 23 จากการจัดอันดับของสหพันธ์แบดมินตันนานาชาติ เป้าหมายตรงหน้าของอีวอนน์คือการได้อันดับที่ดีในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงปารีส ปี 2567

ทัศนคติของอีวอนน์ หลี่ ในเรื่อง "ความท้าทาย การฝ่าฟันอุปสรรค และการแสวงหาความเป็นเลิศ" สอดคล้องกับเอดีโอ อีไบค์ อย่างลงตัว

เอดีโอ อีไบค์ ได้สร้างห้องปฏิบัติการคิวทีแอล (QTL Laboratory) เอดีโอ อีไบค์ ร่วมกับเอสจีเอส โดยเอดีโอมุ่งเน้นคุณภาพและการแสวงหาประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ห้องปฏิบัติการของเอดีโอเป็นห้องปฏิบัติการคิวทีแอลแห่งแรกในอุตสาหกรรมอีไบค์ ซึ่งได้รับการรับรองโดยมาตรฐานระดับสากลจากเอสจีเอส

ยิ่งไปกว่านั้น เอดีโอยังผ่านการรับรองมาตรฐานเดครา (DEKRA) และซีอี (CE) จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเอดีโอมีความปลอดภัยและมีคุณภาพสูง

โลจิสติกส์คลังสินค้าทั่วโลกและการจัดส่งที่ได้รับการยกระดับ เพื่อรังสรรค์ประสบการณ์การชอปปิงของลูกค้าใน 48 ชั่วโมง

เอดีโอประสบความสำเร็จในการจัดส่งสินค้าใน 48 ชั่วโมงในเยอรมนี สหราชอาณาจักร ออสเตรีย และเนเธอร์แลนด์ และกำลังเปิดดำเนินการในประเทศอื่น ๆ

ในปีนี้ เอดีโอเข้าร่วมกับสมาคมไชน่า เนตซ์แวร์ค บาเดิน-เวือร์ทเทิมแบร์ค (China Netzwerk Baden-Wuerttemberg) หรือ ซีเอ็นบีดับเบิลยู (CNBW) ซึ่งเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของบริษัท เทศบาล สถาบัน มหาวิทยาลัย วิทยาลัย และองค์กรอื่น ๆ โดยความช่วยเหลือของซีเอ็นบีดับเบิลยูจะทำให้เอดีโอผนวกรวมเข้ากับวัฒนธรรมและสังคมเยอรมันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

พบกับเอดีโอโฉมใหม่ในเร็ว ๆ นี้

หลังจากการประกาศแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์เอดีโอรุ่นที่ 2 จะมาในปี 2566 ซึ่งประกอบด้วย 5 คอลเลกชันใหม่ ได้แก่ เอดีโอ แอร์ (ADO Air), เอดีโอ จิงเกิล (ADO Jingle), เอดีโอ เดเซ (ADO DECE), เอดีโอ บีสต์ (ADO Beast) และเอดีโอ โอเอซิส (ADO Oasis) ขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะได้รับการยกระดับอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยระบบควบคุมเอดีโอ สมาร์ท (ADO Smart) และเอดีโอ จี-ไดรฟ์ (ADO G-Drive) ซึ่งผนวกรวมประสิทธิภาพและประสบการณ์เข้ากันอย่างสมบูรณ์ สร้างผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยมากขึ้นสำหรับสถานการณ์ที่หลากหลาย และมอบโซลูชันที่ใกล้เคียงกับความต้องการในการขับขี่ระยะสั้นของผู้ใช้มากขึ้น

ในอนาคต เอดีโอ อีไบค์ จะร่วมมือกับแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างอีวอนน์ หลี่ และเอสจีเอส เพื่อบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ในการ "เดินทางคาร์บอนต่ำ" สร้างไลฟ์สไตล์ที่แข็งแกร่งและกระฉับกระเฉง และตั้งเป้าที่จะเปิดปฐมบทใหม่ของการ "เดินทางคาร์บอนต่ำ" ร่วมกัน

รับชมข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Adoebike

สื่อมวลชนติดต่อ: [email protected]

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1946246/image_5022519_54083925.jpg