กวาง - น้ำหวาน ควงคู่ตามหา "นักร้องเสียงจริง" เจอโจทย์ยาก อาจเป็นคู่แรกที่ทายไม่ถูกเลย!

01 Nov 2022

เมื่อคู่รักนักร้อง อย่าง กวาง AB Normal และ น้ำหวาน พิมรา ควงคู่มาตามจับนักร้องเสียงจริง ในรายการ "Sing or Sync นักร้องเสียงจริง" ที่ใช้ประสบการณ์ในการเป็นนักร้องของทั้งคู่ ที่จะสังเกตคนร้องจริงหรือคนลิปซิงค์ได้ไม่ยาก แต่เมื่อถึงเวลานั้นทั้งคู่ถึงกับมึนพร้อมบอก "รายการนี้ยากมาก อยากกว่าเกมโชว์ตอบคำถามซะอีก!!! ประสบการณ์การเป็นนักร้องแทบไม่ช่วยอะไร เราอาจจะเป็นคู่แรกของรายการที่ทายไม่ถูกเลยก็ได้นะ (หัวเราะ)"

เมื่อต้องมาเจอ 3 หนุ่มหล่อตี๋มาพร้อมบทเพลง "ถ้าเราเจอกันอีก" เรียกว่าดูจากภายนอกนักร้องในรอบนี้ก็ดูเหมือนไม่ได้ยากอะไร แต่พอได้ร้องทำเอาเหล่ากูรูอย่าง อ๋อง เขมรัชต์, ดาด้า วรินดา และ เชาเชา ชวลิต เสียงแตกกันเลยทีเดียว เพราะนักร้องทั้ง 3 คนนั้นยืนนิ่งปากแทบไม่อ้า จนจับตาดูไม่ออกเลยทีเดียว

และยิ่งต้องมาเจอนักร้องในรอบ JACKPOT กับหนุ่มหล่อที่มาในลุค เจ้าชายทั้ง 5 คน กับเพลง "คนใจง่าย" ที่งานนี้ก็ทำเอาเหล่ากูรูและแขกรับเชิญถึงกับทายไม่ถูก และเพิ่มความยากเข้าไปเป็นเท่าตัว เพราะทุกคนร้องปากตรงหมด!!!

ส่วนงานนี้ กวาง - น้ำหวาน จะค้นหานักร้องเสียงจริงได้หรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆกันในรายการ "Sing or Sync นักร้องเสียงจริง" วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD และ https://ch3plus.com/live

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?