NTSC ส่งนิวโวเทคเข้าร่วมกิจกรรมออกบูธกับสมาคมผู้ประกอบกิจการอาหารสัตว์เลี้ยงในงาน PIA Technical Forum 2022

04 Nov 2022

บริษัท นิวโวเทค จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจนำเข้า ผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบ, วัตถุที่เติม (Feed additives), วัตถุที่เป็นสื่อ (Carrier), วัตถุที่ผสมแล้ว (Premix), อาหารเสริม (Supplement) ในอาหารสัตว์ หนึ่งในกลุ่ม NTSC (บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน)) ได้เข้าร่วมกิจกรรมการออกบูธเชิงวิชาการกับทางสมาคมผู้ประกอบกิจการอาหารสัตว์เลี้ยงในงาน PIA Technical Forum 2022 เมื่อวันที่ 31 ต.ค. - 2 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา

ดร.พัชร์ เอกปัญญาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) หรือ NTSC กล่าวว่า นอกเหนือจากจากธุรกิจวัตถุเจือปนอาหารและเครื่องปรุงต่างๆ สำหรับคนแล้ว เรายังมี บริษัท นิวโวเทค จำกัดที่ให้บริการวัตถุเจือปนอาหารและเครื่องปรุงต่างๆ สำหรับสัตว์อีกด้วย โดยเรามุ่งเน้นการทำตลาดในกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยง, สัตว์เศรษฐกิจ ควบคู่กลยุทธ์การบริหารจัดการภายในที่มีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยบุคลากรที่มีความสามารถในการพัฒนาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ ที่สามารถสนองความต้องการของลูกค้าและตอบโจทย์อุตสาหกรรมอาหาสัตว์

โดย Highlight ของงานคือ Alternative Protein Sources โปรตีนทางเลือกจากธรรมชาติ ด้วยจุดแข็งของผลิตภัณฑ์Hypoallergenic protein, High Protein, มีกลิ่นที่สุนัขชื่นชอบ (Nutty), Planet-friendly

พร้อมแจก Application ที่ให้ลูกค้าได้ติดมือกลับบ้านไปให้น้องหมา น้องแมว บรรยากาศภายในบูธเป็นไปอย่างสนุกสนานและได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม

ติดตามข่าวสาร ข้อมูลสินค้าและบริการต่าง ๆ ของบริษัท สามารถติดต่อได้ที่

บริษัท นิวโวเทคจำกัด จำกัด เบอร์โทรศัพท์ 02 840 4388

Email : [email protected] ,

www.nuevotec.co.th