ในฐานะผู้ชนะรางวัล ICQCC เป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน Chery พร้อมให้บริการสำหรับสื่อมวลชนที่ประเทศกาตาร์

10 Nov 2022

ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022 สนามแข่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมหลายร้อยล้านคนทั่วโลก เป็นการแข่งขันฟุตบอลโดยตัวแทนระดับสูงสุดของโลก สื่อมวลชนจากประเทศต่างๆล้วนให้ความสนใจ ทางแบรนด์ Chery ได้ให้บริการยานยนต์สำหรับสื่อมวลชนเกือบสิบประเทศ โดยรถยนต์ที่มาพร้อมคุณภาพสูงสุด และนำเสนอความมุ่งมั่นในฐานะแบรนด์ระดับสากลในฟุตบอลโลกครั้งนี้ Chery คว้าเหรียญทอง "Quality Olympics" 5 ปีซ้อน ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า

ในบรรดาแนวคิดการพัฒนาองค์กรของ Chery นั้น ทางแบรนด์เชื่อว่า เทคโนโลยีคือ 'หนังสือเดินทาง' ในขณะที่คุณภาพคือ 'ก้าวย่าง' Chery คำนึงถึงคุณภาพเสมอมา และได้สร้าง "ระบบการจัดการคุณภาพระดับโลกของ Chery" ขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งครอบคลุมการวางแผนผลิตภัณฑ์ การออกแบบและการพัฒนา การจัดการซัพพลายเออร์ การผลิต การบริการด้านการตลาด และคุณภาพของระบบ

ภายใต้ข้อกำหนดของระบบ ต้องมีการทดสอบความน่าเชื่อถือมากกว่า 30 ครั้ง สำหรับแพลตฟอร์มใหม่แต่ละรุ่น ซึ่งครอบคลุมสภาพถนน 24 แบบรวมเป็นระยะทางเกือบ 2 ล้านกิโลเมตร ในส่วนนี้ Chery ได้จัดตั้งระบบการตรวจสอบการพัฒนาที่ปรับเปลี่ยนได้ซึ่งเกี่ยวข้องกับอุณหภูมิโลก ความชื้น คุณภาพเชื้อเพลิง การกัดกร่อน การสัมผัสกับแสง ฝน ฝุ่น และสภาพแวดล้อมอื่นๆ และทำการทดสอบในสภาวะที่รุนแรง เช่น อากาศเย็นจัดและร้อนจัดทั่วโลกตลอดทั้งปี โดยแต่ละผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องทำการทดสอบที่สมบุกสมบัน

ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของระบบการจัดการคุณภาพของ Chery ทีม QC ของ Chery ซึ่งเป็นแผนกได้รับการจัดตั้งขึ้นและมีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพของรถทั้งหมดด้วยการฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง หลังจากการปรับปรุงต่างๆ Chery ได้รับรางวัล International Convention on Quality Control Circles (ICQCC) ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม "Quality Olympics" เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน

ด้วยยอดขายชั้นนำ Chery ครองแชมป์การส่งออก 19 ปีติดต่อกัน ในฐานะแบรนด์รถยนต์จีนรายแรกที่เริ่มดำเนินการบนเส้นทางสู่ความเป็นสากล Chery อยู่ในเวทีระหว่างประเทศมาตั้งแต่ปี 2544 เมื่อขายผลิตภัณฑ์แรกให้กับซีเรีย ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาของการพัฒนาตลาดต่างประเทศอย่างลึกซึ้ง Chery ได้สร้างศูนย์ R&D ห้าแห่ง โรงงาน 10 แห่ง และศูนย์บริการตัวแทนจำหน่าย 1,500 แห่งในต่างประเทศ

Chery ไม่เพียงแต่ครองอันดับหนึ่งในกลุ่มแบรนด์จีนในแง่ของปริมาณการส่งออกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเป็นเวลา 19 ปีติดต่อกัน แต่ยังกลายเป็นแบรนด์รถยนต์จีนรายแรกที่มียอดส่งออกประจำปีเกิน 200,000 อีกด้วย จนถึงปัจจุบัน Chery ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมียอดขายสะสมมากกว่า 10 ล้านชุด ซึ่งจำหน่ายไปแล้วกว่า 2 ล้านชุดในต่างประเทศ

แม้ว่า Chery จะไม่อยู่ในตลาดตะวันออกกลางมาเป็นเวลานาน แต่ก็กลายเป็นแบรนด์รถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกาตาร์ Chery มีการเติบโตเป็นสองเท่าทั้งในด้านยอดขายและชื่อเสียง นอกจากรุ่นต่างๆ ที่ชนะรางวัล "Best of the Year" แล้ว TIGGO 8 PRO MAX ยังได้รับรางวัล "The Most Intelligent SUV Pioneer" ซึ่งได้รับการประเมินจากสื่ออาวุโสในอุตสาหกรรมยานยนต์ว่าเป็น "การปฏิวัติครั้งใหม่" สู่ตลาดรถยนต์ในกาตาร์"

Chery ส่งออกผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกเมื่อกว่าสองทศวรรษที่แล้ว ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขตสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศของ Chery ตอนนี้ Chery ได้จัดหายานพาหนะสำหรับสื่อระดับชาติที่การแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นการตีความที่ดีที่สุดในการรับรู้ถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของ Chery ด้วยโอกาสในการแข่งขันฟุตบอลโลก Chery จะยังคงเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ระดับสากลและเร่งดำเนินการตามวิสัยทัศน์ขององค์กรในการเป็นแบรนด์ระดับโลกต่อไป