"เคสติฟาย" จับมือแพลตฟอร์มเมตาเวิร์สระดับโลกอย่าง "เซ็ปเพ็ตโต้" เปิดตัวเคสมือถือสุดน่ารัก กับลวดลายที่ผู้ใช้งานออกแบบเอง

21 Oct 2022

เคสติฟาย (CASETiFY) แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ระดับโลก เปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่กับเซ็ปเพ็ตโต้ (ZEPETO) แพลตฟอร์มเมตาเวิร์สในเครือของเนเวอร์ ซี (Naver Z) พร้อมอวดโฉมผลงานอาร์ตเวิร์กที่คว้ารางวัลชนะเลิศ ซึ่งเป็นผลงานจากผู้ใช้งานแพลตฟอร์มเซ็ปเพ็ตโต้

เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เซ็ปเพ็ตโต้ร่วมกับเคสติฟายจัดประกวดการออกแบบเคสสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานเซ็ปเพ็ตโต้ โดยมีผู้สนใจส่งผลงานเข้าประกวดถึง 15,500 ชิ้น ท้ายที่สุด ผลงานที่ดีที่สุด 3 ชิ้นก็ได้รับเลือกให้นำมาจัดทำเป็นเคสที่จะวางจำหน่ายจริง

เคสซึ่งมีลวดลายจากผลงานการออกแบบของผู้ชนะเลิศทั้ง 3 คนนั้นจะวางจำหน่ายบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเคสติฟาย โดยผู้ชนะทั้งหมดจะได้รับรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์ของเคสติฟาย รวมถึงเหรียญเพื่อซื้อไอเทมต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มเซ็ปเพ็ตโต้ นอกเหนือจากเคสที่ผู้ใช้งานเซ็ปเพ็ตโต้ทั้ง 3 คนเป็นผู้ออกแบบแล้ว คอลเลกชั่น เคสติฟายxเซ็ปเพ็ตโต้ (CASETIFYxZEPETO) ยังมีเคสลายอื่น ๆ ให้เลือกอีก 3 แบบ ซึ่งทั้งหมดล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากเซ็ปเพ็ตโต้ ผ่านฝีมือการออกแบบของเคสติฟาย

จากการประกวดการออกแบบเคสครั้งนี้ เคสติฟายจึงได้ก้าวเข้าสู่โลกเมตาเวิร์สเป็นครั้งแรกผ่านความร่วมมือกับเซ็ปเพ็ตโต้ เพื่อสร้างความเชื่อมโยงระหว่างประสบการณ์ทางกายภาพเข้ากับโลกดิจิทัล

เกี่ยวกับเคสติฟาย

เคสติฟายเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก และเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มด้านอุปกรณ์เสริมสำหรับสินค้าไอทีที่สามารถออกแบบเองได้ที่แรกและยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผลิตภัณฑ์ของเคสติฟายได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพดีที่สุด รวมถึงการออกแบบที่ล้ำสมัยที่สุด โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นสนับสนุนการแสดงตัวตนของผู้ใช้งานแต่ละคน ด้วยการเปลี่ยนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณเป็นเครื่องประดับที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ บางเฉียบ และป้องกันการตกกระแทกได้ดี เคสติฟายเป็นที่รู้จักกันดีจากการสร้างผลงานคอลแลปกับศิลปินตัวแม่ เซเลปชื่อดัง และครีเอทีฟมากมาย โดยเคสติฟายได้เปิดโอกาสให้แบรนด์และบุคคลต่าง ๆ ร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ที่โดดเด่นกับคนทั่วโลก ปัจจุบัน เคสติฟายมีร้านค้าปลีกเคสติฟาย สตูดิโอ (CASETiFY Studio) ทั้งหมด 18 แห่ง และเตรียมที่จะขยายสาขาเพิ่มอีก ซึ่งเป็นร้านค้าที่มอบประสบการณ์การค้าปลีกแบบวิชวลครบจบในที่เดียว ซึ่งลูกค้าออกแบบอุปกรณ์เสริมของตนเองได้เลยที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสติฟาย ร้านค้าปลีกของแบรนด์ พาร์ทเนอร์ และผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.CASETiFY.com

เกี่ยวกับเซ็ปเพ็ตโต้

เซ็ปเพ็ตโต้คือจักรวาลโซเชียลมีเดียที่เน้นอวาตาร์เป็นศูนย์กลางซึ่งกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยแพลตฟอร์มนี้ ทุกคนสามารถเชื่อมต่อและสร้างสรรค์ได้แบบไร้ขีดจำกัด นับตั้งแต่ปี 2561 ผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 340 ล้านคนต่างไว้วางใจเซ็ปเพ็ตโต้เพื่อเปิดโลกใหม่ของความบันเทิง การแสดงออก และประสบการณ์ ควบคู่ไปกับแบรนด์ ไอพี และเซเลปชื่อดังที่สุดในโลก ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มชุมชนที่ขับเคลื่อนโดยครีเอเตอร์หลายล้านคนผ่านเซ็ปเพ็ตโต้ สตูดิโอ (ZEPETO Studio) เมตาเวิร์สของเราจึงเป็นหนึ่งในพื้นที่เสมือนที่ใช้งานง่าย สมจริง และครอบคลุมมากที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซเปโตสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ https://zepeto.me/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1923772/ZEPETO_x_CASETiFY.jpg

คำบรรยายภาพ - ZEPETO x CASETiFY

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1923773/ZEPETO_x_CASETiFY.jpg