อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ แต่งตั้ง ฮาคูโฮโด เฟิร์ส ประเทศไทย เป็นพันธมิตรด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลก

25 Apr 2023

อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายและผู้ให้บริการหลังการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบรนด์ Hitachi ทั่วโลก ประกาศแต่งตั้งฮาคูโฮโด เฟิร์ส ประเทศไทย บริษัทในเครือฮาคูโฮโดเป็นพันธมิตรรายใหม่ในด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลกความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นในยุคใหม่ของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ระดับโลกของอาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์โดยบริษัทตั้งเป้าจะเพิ่มการมองเห็นและการรับรู้ของแบรนด์ในระดับโลก

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี 2564 บริษัทร่วมทุนระหว่าง อาร์เซลิก และ ฮิตาชิ โกลบอล ไลฟ์ โซลูชันได้มุ่งเป้าส่งเสริมการเติบโตที่ยั่งยืนพร้อมทั้งพัฒนาและเสริมคุณค่าประสบการณ์ของผู้บริโภคในขณะเดียวกันผ่านการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เดิมและคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่"เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ ฮาคูโฮโด เฟิร์ส ในฐานะพันธมิตรระดับโลก" คุณ โทลกา อาคินผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ กล่าว เขากล่าวต่ออีกว่า"เราเชื่อว่าความชำนาญในด้านความคิดสร้างสรรค์และคำแนะนำทางยุทธศาสตร์ของ ฮาคูโฮโดเฟิร์สจะช่วยให้เราสามารถยกระดับการรับรู้ของแบรนด์และขยายฐานลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ในปัจจุบัน เราหวังว่าความสัมพันธ์ของเรากับ ฮาคูโฮโด เฟิร์สจะช่วยสร้างความสำเร็จให้กับทั้งสองบริษัทได้"

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการร่วมมือกับ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์" คุณเรียวจิซูซูกิ (Ryoji Suzuki) กล่าว"เราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถยกระดับตัวตนบนโลกดิจิทัลของ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮมแอพพลายแอนซ์และช่วยพัฒนาประสบการณ์ลูกค้าโดยรวมผ่านการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีโฆษณาและการใช้ประโยชน์จากข้อมูล" เขากล่าวเสริม

Hakuhodo First ใช้ความสามารถและความรู้ของ H+ซึ่งเป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ดิจิทัลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย Hakuhodoความร่วมมือกับ Arcelik Hitachiมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มสถานะทางดิจิทัลของแบรนด์และปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าโดยรวมโดยผ่านการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีโฆษณาและการใช้ประโยชน์จากข้อมูล เอชพลัส จะร่วมงานกับอาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์อย่างใกล้ชิดเพื่อออกแบบและจัดแคมเปญการมีส่วนร่วมบนโลกดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจและคาดว่าความร่วมมือพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยขยายการเข้าถึงลูกค้าและช่วยส่งเสริมตำแหน่งของบริษัทในฐานะผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น