ไฟน์ไลน์ซักผ้า พลัส ซันนี่ โกลด์ กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น ยืนหนึ่งในใจ เพิ่มขนาดใหม่ 1,400 มล. มีหูหิ้วจับถนัดมือ พร้อมฝาปิดเปิด ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

25 Apr 2023
ไฟน์ไลน์ (Fineline) ผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน หนึ่งในแบรนด์สินค้าคุณภาพจาก

นีโอ คอร์ปอเรท บริษัทสินค้าอุปโภคสัญชาติไทยที่มียอดขาย "ผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบน้ำ" ที่รวมแบรนด์

ไฟล์ไลน์ ดี่นี่ และสมาร์ท เป็นอันดับ 1 ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน (2019-2022) ตอกย้ำความเป็นผู้นำสินค้าที่เติบโตสูงสุดในตลาดซักผ้า และครอบคลุมทุกความต้องการในการทำความสะอาดผ้าได้อย่างตรงจุด ด้วยคุณภาพที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในราคาที่คุ้มค่า โดยปัจจุบันในส่วนของแบรนด์ไฟน์ไลน์มีส่วนแบ่งทางการตลาดรวม 27.2% และตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ซักผ้าอันดับ 1 ในไทย ภายใน 3 ปีข้างหน้าล่าสุด ไฟน์ไลน์ยืนยันความเป็นเบอร์หนึ่งในใจผู้บริโภคในเรื่องการกำจัดกลิ่นอับชื้นบนผ้า พร้อมความหอมสะอาดติดผ้ายาวนาน ด้วยยอดขายถล่มทลาย และกระแสมากมายในโลกโซเชียล ที่สะท้อนถึงความนิยมของผู้บริโภคอย่างแท้จริง สำหรับ ไฟน์ไลน์ซักผ้า พลัส ซันนี่ โกลด์ซักสะอาด ไม่ทำลายเนื้อผ้าTechnology ลดกลิ่นอับชื้นได้ดี แม้ซักตากหน้าฝน หรือตากในที่ร่มกลิ่นหอม สะอาด สดชื่น ติดเนื้อผ้ายาวนานมาพร้อมแพคเกจจิ้งสวยงามโดดเด่น มีให้เลือกทั้งขนาด 400 มล. ราคา 69 บาท, 750 มล. ราคา 97 บาท, รวมทั้งมีขนาดแกลลอนสุดคุ้ม 3,000 มล. ราคา 271 บาท และขนาดใหม่ ปริมาณ 1,400 มล. ถุงเติมพร้อมหูหิ้ว และฝาเปิดปิด เพิ่มความสะดวกต่อการใช้งาน ราคา 189 บาททั้งนี้ สำหรับภาพรวมการเติบโตของผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบน้ำในเครือนีโอของปี 2022 ที่ผ่านมา เมื่อเทียบกับปี 2021 เติบโตขึ้น 41.6% เติบโตสูงสุดใน 5 อันดับแรก (TOP 5) ของบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบน้ำในประเทศไทย* โดยแบ่งสัดส่วนผลิตภัณฑ์ตามกลุ่มเป้าหมาย ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับผู้ใหญ่ ไฟน์ไลน์ เติบโต 65.4%ซักสะอาด หอมสดชื่น หมดปัญหากลิ่นอับชื้น ต้อง ไฟน์ไลน์ซักผ้า พลัส ซันนี่ โกลด์ ขนาดใหม่ 1,400 มล. มาพร้อมสุดคุ้ม โปร 1 แถม 1 พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ร่วมติดตามกิจกรรม ได้ทาง https://www.facebook.com/FinelineThailand