เน็ตมาร์เบิ้ล จับมือร่วมพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ The Sandbox เพื่อสร้างคอนเทนต์และประสบการณ์เมตาเวิร์สใหม่ !

11 Apr 2023

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างที่จะประกาศถึงการจับมือร่วมพันธมิตรกับ The Sandbox ซึ่งเป็นเกมโลกเสมือนแบบกระจายอำนาจชั้นนำและเป็นบริษัทในเครือของ Animoca Brands ซึ่งความร่วมมือครั้งใหม่ในครั้งนี้จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับคอนเทนต์เมตาเวิร์สของ The Sandbox โดยใช้ประโยชน์จากแบรนด์อันเป็นที่รักและทรัพย์สินทางปัญญา (IPs) ของเน็ตมาร์เบิ้ล เพื่อสร้างประสบการณ์สุดล้ำไม่ซ้ำใครแก่ผู้เล่นทั่วโลก

"ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ IP ตัวแทนของเน็ตมาร์เบิ้ลให้กับผู้ชมทั้งใหม่และปัจจุบันผ่านแพลตฟอร์มเมตาเวิร์สที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของ The Sandbox" เน็ตมาร์เบิ้ล กล่าว "ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้นำเสนอหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ถูกคัดสรรภายในแพลตฟอร์มเกมต่อไป"

เพื่อเป็นการเริ่มต้นสุดยิ่งใหญ่ The Sandbox จะนำเสนอ 'Netmarble IP LAND' ภายใน K-Verse ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มอบให้กับวัฒนธรรมและความบันเทิงของเกาหลีโดยเฉพาะ พื้นที่ขนาด 6x6 นี้จะนำพาผู้เล่นดื่มด่ำไปกับประสบการณ์สุดพิเศษในโลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเน็ตมาร์เบิ้ล

"เรายินดีและต้อนรับ IP เกมระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ของเน็ตมาร์เบิ้ลสู่เมตาเวิร์สของเรา" The Sandbox เกาหลี กล่าว "ทางเราคาดว่าการร่วมมือทำงานอย่างใกล้ชิดจะช่วยให้เราสามารถสร้างคอนเทนต์ใหม่และกิจกรรมความร่วมมือที่มีความบันเทิงด้วยกันจาก IP ยอดนิยมที่สุดของเน็ตมาร์เบิ้ล"

การร่วมมือพันธมิตรในครั้งนี้จะทำให้ The Sandbox สามารถสร้างไอเทมตาม IP ของ Netmarble ซึ่งรวมไปถึงเกมกระดานอสังหาริมทรัพย์เมตาเวิร์สที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้อย่าง เกมเศรษฐี 2: Meta World อีกด้วย ! เน็ตมาร์เบิ้ลจะมุ่งหาโอกาสสำหรับการร่วมมือใหม่เพื่อเปิดตัวคอนเทนต์และกิจกรรมใหม่ ๆ โดยใช้เกมชื่อดังของทางบริษัท เช่น เซเว่นไนท์, Merge Kuya Island, และอื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ www.sandbox.game