มี อินชัวรันส์ ส่ง "ประกันภัยรถยนต์ ฮีโร่ 2+" คุ้มครองทั้งรถเก๋งและกระบะ เพียงปีละ 5,999 บาท

19 Apr 2023

มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ "ชีวิตดี มีประกัน" เพื่อนคู่คิดด้านประกันภัย มาพร้อมกับแบบประกันภัยที่คุ้มค่า ตรงใจคุณ ส่งโปรสุดคุ้ม "ประกันภัยรถยนต์ ฮีโร่ 2+" ในราคาสบายกระเป๋า ด้วยความคุ้มครองที่เทียบเท่าประกันภัยชั้น 1 สมัครได้ทั้งรถเก๋งและกระบะ รองรับอายุรถได้สูงสุด 20 ปี การันตีด้วยเบี้ยราคาพิเศษ เพียง 5,999 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองครบทั้ง กรณีสูญหาย ไฟไหม้ รวมถึงกรณีรถชนรถก็ซ่อมได้ ด้วยวงเงินสูงสุด 200,000 บาท ภายใต้การซ่อมอู่คู่สัญญามากกว่า 500 อู่ทั่วประเทศ ที่สำคัญคุ้มครองทันที!! ไม่ต้องตรวจสภาพรถ และไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี! ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้ายังสามารถแบ่งชำระได้ 0% นาน 3 เดือน (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเท่านั้น) เพื่อให้คุณได้รับประกันภัยที่ชอบ ในงบที่ใช่ โปรโมชั่นพิเศษ!! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ ฮีโร่ 2+ สามารถลงทะเบียนรับโปรโมชั่นผ่านลิงก์ https://bit.ly/40uF1sK หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ www.meinsurance.co.th หรือ Facebook Me Insurance Broker หรือ Line @meinsurance หรือ Call Center โทร. 02-106-6480 และซื้อโดยตรงได้ที่สาขาของ มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ ทั่วประเทศ

** รายละเอียดความคุ้มครองเงื่อนไข และข้อยกเว้นเป็นไปตามบริษัทผู้รับประกันภัยเป็นผู้กำหนด บริษัท มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด เป็นเพียงนายหน้าประกันวินาศภัยเท่านั้น ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง **