มหกรรมชี้ช่องรวยเซ็นทรัลบางนาสุดปัง!! งาน 4 วัน ยอดคนทะลุ 15,000 ราย สร้างเงินสะพัดสูง 240 ลบ. ปักหมุดมหกรรมแฟรนไชส์แห่งปี Smart SME EXPO 2023

07 Apr 2023

ปิดงานออนทัวร์ประเดิมต้นปีเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ เซ็นทรัลบางนา ที่ผ่านมา ผลตอบรับดีมียอดผู้เข้าร่วมงานเพื่อเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ตลอด 4 วัน ร่วม 15,000 ราย สร้างยอดเงินสะพัดในงาน 240 ล้านบาท  พร้อมจัดงานใหญ่กลางปี Smart SME EXPO 2023 วันที่ 6-9 กรกฎาคม 2566 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี

คุณวิมลณ์เกศ สุวพัฒน์ธุนากร ประธานจัดงาน มหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ กล่าวถึงการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ เซ็นทรัลบางนา ครั้งที่ 12 ที่เพิ่งเสร็จสิ้นไปว่า "การจัดงานที่ผ่านมาสำเร็จได้ด้วยดี ด้วยบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีพันธมิตรที่ดีคอยสนับสนุนช่วยเหลือเอสเอ็มอี ไม่ว่าจะเป็นธนาคารออมสิน บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และเซ็นทรัลแล็บไทย ที่ยกทัพธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำกว่า 60 แบรนด์สัญจรเคาะประตูบ้าน กับโปรโมชั่นลดพิเศษ มุ่งหวังสร้างงานสร้างอาชีพให้คนไทย ผลักดันให้เกิดผู้ประกอบการหน้าใหม่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติต่อไป"

สำหรับการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ เซ็นทรัลบางนาตลอดทั้ง 4 วันมีผู้เข้าร่วมงานรวมทั้งสิ้น 15,000 คน แฟรนไชส์ยอดนิยมภายในงาน ได้แก่ Speed Queen by VJ Group เจ้พงษ์ลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ ตู้ล็อตเตอรี่หยอดเหรียญอัตโนมัติ by Renny ฉวนล่าหม้อไฟ พิซซ่าบางกอกชีสทะลัก และ Stupid Fries เกี๊ยวซ่าทอด สำหรับภาพรวมการจัดงานในครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จตามความคาดหมาย มีผู้สนใจเข้ามาเดินชมเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้ง 4 วัน สร้างเม็ดเงินสะพัดในงานได้ราว 240 ล้านบาท

คุณวิมลณ์เกศ กล่าวเสริมท้ายด้วยว่า "พีเอ็มจีฯยังคงเดินทางสร้างงานสร้างอาชีพให้คนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด ปี 2566 โดยเร็ว ๆนี้ระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2566 เตรียมพบกับงานมหกรรมแฟรนไชส์ยิ่งใหญ่แห่งปี Smart SME EXPO 2023 ที่จะจัดขึ้นที่ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี รวมทั้งยังเดินทัพจัดแฟรนไชส์สัญจรอีก 2 ครั้ง ได้แก่ งานมหกรรมชี้ช่องรวยแฟรนไชส์ เซ็นทรัล เวสต์เกต ระหว่างวันที่ 26 กันยายน- 2 ตุลาคม 2566 และ งานมหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ เซ็นทรัลพระราม 2 ระหว่างวันที่ 8-11 ธันวาคม 2566 ขอเชิญชวนผู้ที่กำลังมองหาอาชีพ ปักหมุดเคลียร์คิวให้พร้อมและมาเดินช้อปแฟรนไชส์ธุรกิจที่จะมาสร้างโอกาส สร้างรายได้ถึงประตูบ้านคุณ"

ผู้ประกอบการที่สนใจออกบูธในงาน สอบถามรายละเอียดได้ที่ 094-915-462, 092-925-9447,086-314-1482