"อีเซาเต้ กรุ๊ป" นำเสนอโซลูชันใหม่ล่าสุดสำหรับการสร้างภาพหัวใจ ในการประชุม EACVI ณ บาร์เซโลนา สเปน

12 May 2023

อีเซาเต้ (Esaote) หนึ่งในผู้ผลิตระบบวินิจฉัยทางการแพทย์ระดับแนวหน้าของโลก (โดยเฉพาะระบบอัลตราซาวด์, ระบบ MRI และระบบไอทีทางการแพทย์) ได้เข้าร่วมในการประชุมที่จัดโดยสมาคมการสร้างภาพหัวใจและหลอดเลือดแห่งยุโรป (European Association of Cardiovascular Imaging หรือ EACVI) ในบาร์เซโลนาระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2566 ในโอกาสนี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัว MyLabTM Omega eXP ระบบอัลตราซาวด์เคลื่อนที่ที่มาพร้อมกับเครื่องมือด้านหัวใจที่ก้าวหน้าและระบบอัตโนมัติที่ใช้ AI อีกทั้งได้จัดแสดง Suitestensa CVIS โซลูชันบริหารจัดการโรคหัวใจและหลอดเลือดครบวงจรสำหรับองค์กร และ Caas Qardia แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงที่ล้ำสมัย สองโซลูชันนี้พัฒนาโดยอีบิต (Ebit) และพาย เมดิคอล อิมเมจจิง หรือ PMI (Pie Medical Imaging) ตามลำดับ ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของอีเซาเต้ กรุ๊ป ที่มุ่งเน้นด้านไอทีทางการแพทย์

ปัญญาประดิษฐ์, เครื่องมือการแสดงปริมาณที่ทันสมัย, การเชื่อมต่อที่มีคุณภาพมากขึ้น สำหรับการแชร์ข้อมูลที่ดีขึ้นและการให้คำปรึกษาทางไกล เป็นฟีเจอร์สำคัญที่อีเซาเต้ กรุ๊ป ลงทุนอย่างมากสำหรับการสร้างภาพหัวใจและหลอดเลือด เพื่อมอบเครื่องมือการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำให้แก่แพทย์

ด้วยโซลูชัน Augmented InsightTM นั้น MyLabTM Omega eXP ตัวใหม่ที่นำเสนอในบาร์เซโลนาจะมอบการแสดงปริมาณที่แม่นยำ พร้อมทั้งลดเวลาการประมวลโดยละเอียดและลดเวลาการตรวจโดยรวมด้วยการปรับตั้งค่าสำหรับด้านหัวใจและหลอดเลือดโดยเฉพาะ อีเซาเต้มอบสมรรถนะการวินิจฉัยที่เหนือชั้นและความยืดหยุ่นระดับสูงให้แก่แพทย์โรคหัวใจและบุคลากรผู้ให้บริการเคลื่อนที่ในทุกที่ ทุกเวลา "เครื่องมือประมวลผลการสร้างภาพที่ทันสมัย การพกพาเคลื่อนที่ได้ และการเชื่อมต่อได้ เป็นจุดแข็งของเครื่องตรวจสแกนนี้ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของระบบบริการสุขภาพแห่งอนาคต" คุณมาร์ตินา เซเรเซโต (Martina Cereseto) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ระดับโลกของอีเซาเต้ กล่าว "นอกจากนั้น ตัวแปรสัญญาณ XCrystal รุ่นใหม่ช่วยให้ได้ภาพที่มีรายละเอียดโดยมีความคมชัดเชิงเวลาและพื้นที่สูง จึงยกระดับความมั่นใจในการวินิจฉัยในทุกสภาพแวดล้อมทางคลินิก ตั้งแต่ห้องปฏิบัติการคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงของเอกชนไปจนถึงโรงพยาบาล และตั้งแต่แผนกหทัยวิทยาทั่วไปไปจนถึงไอซียู, ซีซียู, ห้องฉุกเฉิน และจุดดูแลผู้ป่วย"

การแชร์ข้อมูลและสารสนเทศระหว่างแผนกต่าง ๆ ในโรงพยาบาลหรือระหว่างสถานพยาบาลแต่ละแห่งเป็นหนึ่งในฟีเจอร์หลักของ Suitestensa ระบบที่ครอบคลุมทั้งองค์กรซึ่งพัฒนาโดยอีบิต แพลตฟอร์ม Suitestensa CVIS ครอบคลุมระบบกระบวนการงาน การตรวจ ภาพ และการประมวลผลภายหลังทั้งหมด จึงเป็นแนวทางแบบมุ่งเน้นผู้ป่วยที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับทุกปฏิบัติการเฉพาะทางด้านหทัยวิทยา ได้แก่ การสวนหลอดเลือดหัวใจ, หัตถการโรคหัวใจและหลอดเลือด, การตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูง, การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG), หทัยวิทยาด้านภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ, หทัยวิทยาทั่วไป และศัลยกรรมหัวใจและหลอดเลือด ด้วยการเสริมกับการบริหารจัดการกระบวนการงานด้านผู้ป่วย แพลตฟอร์มดังกล่าวนี้มีโมดูลการแพทย์ทางไกลและการเฝ้าติดตามทางไกลที่สมบูรณ์ในตัว

กระบวนการงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งมุ่งทำให้การวัดประเมินในการตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงเชิงคลินิกที่สำคัญเป็นไปโดยอัตโนมัติ เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Caas Qardia ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาโดย PMI ซึ่งเป็นเลิศในการวิเคราะห์การฉีกขาดของกล้ามเนื้อหัวใจ, การตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูงขณะทำงานหนัก การประเมินการทำงานในการคลายตัวของหัวใจ และการวิเคราะห์ลิ้นหัวใจ (PISA)

PMI บูรณาการการวิเคราะห์ปริมาตรและการบีบตัวของหัวใจห้องล่างโดยใช้ AI เข้ากับเครื่องตรวจสแกน MyLab ของอีเซาเต้ เพื่อส่งเสริมการวิเคราะห์หัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนแบบเคลื่อนที่

ในงานประชุม EACVI นั้น PMI ยังได้จัดแสดงการวิเคราะห์ MRI สำหรับหัวใจ 4D Flow (โซลูชัน Caas MR) และการวางแผนการรักษาผ่านสายสวนก่อนดำเนินการโดยใช้การตรวจด้วยเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT) หรือการตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงสะท้อนผ่านหลอดอาหารแบบ 3 มิติ (3DTEE) (3mensio)

อีเซาเต้ กรุ๊ป:

อีเซาเต้ กรุ๊ป (Esaote Group) คือผู้นำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ชีวการแพทย์ (เครื่องอัลตราซาวด์, เครื่องสร้างภาพด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) และซอฟต์แวร์จัดการกระบวนการวินิจฉัย) ณ สิ้นปี 2565 บริษัทมีพนักงาน 1,250 คน ซึ่งเกินครึ่งอยู่ในอิตาลี บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเจนัวและฟลอเรนซ์ มีฐานการผลิตและการวิจัยในอิตาลีและเนเธอร์แลนด์ และมีสำนักงานสาขาในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.esaote.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2074895/EACVI_Congress.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1793998/Esaote_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?