GCAP ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2566 ผ่านทุกวาระ ปักธง Lending - Non Lending Business สร้างรายได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

02 May 2023

นายยงยุทธ ตะริโย (แถวหน้ากลาง) ประธานกรรมการบริหาร, นายอนุวัตร โกศล (แถวหน้าซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายปิตินันท์ ลีลาเมธวัฒน์ (แถวหน้าขวา) ประธานกรรมการตรวจสอบฯ บริษัท จี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ GCAP พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2566 ณ ห้องประชุม สำนักงานใหญ่ บมจ.จี แคปปิตอล เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา โดยที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติทุกวาระตามที่คณะกรรมการเสนอ พร้อมอนุมัติงบการเงินปี 2565, อนุมัติการโอนทุนสำรองตามกฎหมายและส่วนเกินมูลค่าหุ้นสามัญเพื่อล้างผลขาดทุนสะสมที่เกิดขึ้นทั้งหมด และพร้อมจ่ายเงินปันผลหากผลการดำเนินงานในอนาคตมีกำไร

โดยแผนกลยุทธ์ปีนี้ บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นต่อภาคการเกษตรที่จะมีการฟื้นตัวและเติบโต โดยจะรักษาและต่อยอดการให้บริการสินเชื่อเครื่องจักรกลการเกษตรที่บริษัทฯ มีประสบการณ์ในธุรกิจมายาวนาน และพัฒนาการให้บริการทางการเงินอื่นๆ พร้อมผนึกกำลัง AO FUND เดินหน้าจัดตั้ง 2 บริษัทย่อย ประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ (บล.) และหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) เน้นผนึกความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ทางธุรกิจ และความแข็งแกร่ง เพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน เพื่อสร้างการเติบโตด้านรายได้จากทั้งในประเทศและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในระยะยาว