HTAS วางใจ เน็กซัสฯ วางระบบ Blue Yonder เสริมแกร่งรับการแข่งขันสุดท้าทายในยุคดิจิทัล

02 May 2023

บริษัท ฮอนด้า เทรดดิ้ง เอเชีย จำกัด (HTAS) เปิดตัว Kick-Off โครงการ Blue Yonder (Demand and Supply Planning) Solution เริ่มดำเนินโครงการการวางระบบซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาตรฐานระดับโลก อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา โดยในการวางระบบครั้งนี้ ได้ไว้วางใจให้ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เข้ามาเป็นที่ปรึกษา ตลอดจนเป็นผู้วางระบบ

บริษัท ฮอนด้า เทรดดิ้ง เอเชีย จำกัด (HTAS) ดำเนินธุรกิจบริการด้านการนำเข้า ส่งออก จัดจำหน่ายชิ้นส่วนสำหรับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ และ เครื่องยนต์อเนกประสงค์ รวมถึงเครื่องจักร แม่พิมพ์ วัสดุที่ใช้ในการผลิต เช่น เหล็ก อลูมินัม และ พลาสติกเรซิ่น ให้กับกลุ่มบริษัทฮอนด้า  กลุ่มธุรกิจภายในประเทศและทั่วโลก ทั้งนี้ทีมผู้บริหารบริษัท ฮอนด้า เทรดดิ้ง เอเชีย จำกัด ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในภาคธุรกิจ ตัดสินใจ Implement ระบบ Blue Yonder Solution (Demand and Supply Planning Module) ที่เป็นที่ยอมรับระดับสากล เข้ามาช่วยในการบริหารจัดการธุรกิจ เพื่อสอดรับกับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก

คุณสมญา มยุระสกุณ กรรมการ บริษัท ฮอนด้า เทรดดิ้ง เอเชีย จำกัด (HTAS) กล่าวว่า เหตุผลที่เลือก เน็กซัสฯ เข้ามาวางระบบเพราะ เน็กซัสฯ เป็นบริษัทไอทีชั้นนำ ซึ่งมีประสบการณ์ในการวางระบบไม่ว่าจะเป็น SAP รวมถึง Blue Yonder Supply Chain Management Platform และเน็กซัสฯ มีประสบการณ์ในการวางระบบให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศไทยทำให้บริษัทมั่นใจเลือกเน็กซัสฯ มาช่วยวางระบบในครั้งนี้

ทั้งนี้ เน็กซัสฯ เป็นพาร์ทเนอร์ของ Blue Yonder เพียงบริษัทเดียวในประเทศไทย มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการไอทีโซลูชั่น คอนซัลติ้ง (IT Solution Consulting) แบบครบวงจร ให้คำปรึกษา และวางระบบซอฟต์แวร์ (SAP, Blue Yonder, MuleSoft) และ Cloud Platforms (SAP, AWS, CSL) เพื่อเพิ่มศักยภาพสนับสนุนการบริหารธุรกิจยุคดิจิทัลให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งนี้ เน็กซัสฯ มีผลงานในการวางระบบซอฟต์แวร์ Blue Yonder ให้กับธุรกิจชั้นนำในประเทศไทย

อ่านบทความเพิ่มเติม คลิก https://rebrand.ly/j7v0huw

หากคุณกำลังมองหา Worldwide Standard Solution ที่จะเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้เหนือกว่าใคร ให้ NEXUS เป็นผู้ช่วยของคุณสิ ทักมาปรึกษาเราได้เลยค่ะ

ติดตามข้อมูลหรือสอบถามได้ที่

Tel : 02-091-1900

Website : https://nexus-sr.com/

Line OA : https://lin.ee/fopYCxl

LinkedIn : https://bit.ly/3TurBIA

Youtube : https://bit.ly/3WOzgE6

Email : [email protected]