แม่ทัพหญิง ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป คว้ารางวัล "Prime Minister's Digital Awards 2022" สาขา Digital Entrepreneur of the Year

10 Feb 2023

นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Prime Minister's Digital Award 2022 สาขา Digital Entrepreneur of the Year จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ซึ่งรางวัลสาขาดังกล่าวมอบให้แก่ผู้ประกอบการหรือผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ ริเริ่ม ส่งเสริมการพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลที่มีความโดดเด่น และส่งผลให้องค์กรเป็นที่ยอมรับด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล รวมถึงมีความสามารถในการขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาต่าง ๆ ได้ร่วมกันพิจารณาคัดเลือกผู้มีผลงานดีเด่นด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลเป็นที่ประจักษ์ อีกทั้งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัลของประเทศใน 5 สาขา เพื่อเข้ารับรางวัลเกียรติยศแห่งวงการเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลไทย Prime Minister's Digital Awards 2022 จากนายกรัฐมนตรี ซึ่งรางวัลนี้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่และบุคคลทั่วไป พร้อมสร้างความตระหนัก สร้างแรงจูงใจให้ประชาชนเห็นถึงศักยภาพและความสำเร็จ ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลสามารถเป็นแบบอย่างและแรงบันดาลใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านดิจิทัล เพื่อต่อยอดไปสู่การเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันของประเทศ รองรับการเข้าสู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน