ทิปโก้ ส่ง "น้ำแร่ Aura" รุกตลาดออนไลน์ ขยายฐานลูกค้า จับมือ LPP ปล่อยแคมเปญสินค้าราคาพิเศษผ่าน Living24 Store สำหรับผู้พักอาศัย"

13 Mar 2023

บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ธุรกิจเครื่องดื่มทิปโก้ (TIPCO) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำแร่ออรา น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ร่วมมือกับ บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด และพันธมิตรธุรกิจเพื่อขยายการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในยุคที่พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ มากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ทิปโก้ได้ขยายกลุ่มลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพิ่มยอดขายน้ำแร่ออร่า และผลิตภัณฑ์ของทิปโก้ ในการขยายตลาดให้เติบโตมากขึ้น

ดร. ภิมาน อภิพัฒนะมนตรี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ (Director of Online Business) บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า " ทิปโก้ (TIPCO) มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมมือและผนึกกำลังกับ LPP ในครั้งนี้ ทิปโก้มีโอกาสขยายการเข้าถึงผลิตภัณฑ์น้ำแร่ออรา ให้แก่กลุ่มผู้พักอาศัยกว่า 250 โครงการที่อยู่ภายใต้การบริหารในเครือบริษัทบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอย่าง บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) เห็นถึงความมุ่งมั่นด้านการพัฒนาธุรกิจ ให้ความสำคัญ ดูแลและความใส่ใจต่อผู้พักอาศัย เพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงน้ำแร่ออร่าที่เข้าร่วมแคมเปญ "น้ำแร่ออรา ราคาพิเศษเริ่มต้น 99 บาท พร้อมจัดส่งฟรีถึงที่" ซึ่งการจัดรายการสินค้าราคาพิเศษผ่าน Living24 Store ในครั้งนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ของทิปโก้ (TIPCO) อีกหลายรายการที่เข้าร่วมจำหน่ายผ่านช่องทาง Living24 Store ในเครือ LPP อีกด้วยครับ"

ด้านนายสุรวุฒิ สุขเจริญสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) บริษัทบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร กล่าวว่า "แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ Living24 Store เป็นช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าและบริการเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครันในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด และสะดวกในการจับจ่ายตลอด 24 ชั่วโมง  โดย มีจุดประสงค์หลักที่จะช่วยลดภาระค่าครองชีพแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการภายใต้การบริหารจัดการของLPP และมีความสะดวกในการจับจ่าย  ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันที่เน้นความสะดวกสบายคล่องตัวได้อย่างลงตัว  ซึ่งหากประชาชนทั่วไปมีความสนใจในสิทธิพิเศษต่างๆ ก็สามารถใช้บริการผ่าน Living24 Store ได้เช่นเดียวกันครับ"

โดยในปีนี้ ทางบริษัทฯ ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) มีเป้าหมายที่จะเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น และขยายฐานลูกค้าของน้ำแร่ออรา และกลุ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของทิปโก้ไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ ที่นิยมช้อปปิ้งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์  ทิปโก้ (TIPCO) ยินดีเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้บริโภคลดค่าใช้จ่ายในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ทิปโก้ (TIPC) จึงเข้าร่วมแคมเปญ สินค้าราคาพิเศษผ่าน Living24 Store และยินดีที่จะให้บริการจัดส่งน้ำแร่ออราฟรีถึงหน้าบ้าน เพื่อเป็นทางเลือกและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยในโครงการของ LPP  และประชาชนทั่วไปที่สนใจสั่งซื้อน้ำแร่ออร่า น้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% พร้อมกับมีโปรโมชั่นพิเศษที่ทำให้ผู้บริโภคได้ประหยัดค่าใช้จ่าย ได้ความคุ้มค่าและสะดวกสบายมากที่สุด

สำหรับประชาชนทั่วไปที่สนใจสินค้าราคาพิเศษรวมถึงสิทธิต่างๆ ก็สามารถใช้บริการผ่าน "Living24 Store" ผ่านแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ "Living24 Store" ที่สะดวกในการจับจ่ายตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับน้ำดื่มถือเป็นสินค้าหลักขั้นพื้นฐานที่จำเป็น ทิปโก้ (TIPCO) จึงได้ร่วมมือกับ LPP อีกหนึ่งพันธมิตรของเรา เพื่อนำเสนอน้ำแร่ออร่า ในราคาพิเศษ โดยผู้สนใจสามารถทำการสั่งซื้อน้ำดื่มออราขั้นต่ำตั้งแต่ 4 แพ็กขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ www.living24.store เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิ.ย.66

ผู้สนใจสามารถเข้าใช้บริการ Living24 Store ช้อปสะดวกพร้อมรับสิทธิพิเศษผ่านบริการทั้ง 3 ช่องทาง ที่เว็บไซต์ https://www.living24.store ช้อปสะดวกบริการตลอด 24 ชม.

Add Line : @Living24.Store หรือคลิก https://bit.ly/CHATnSHOP_Living24Store และ INBOX ช้อปเลย ที่ Facebook : Living24 Store