DDD จัดโปรฯ สุดปัง! ในงาน "HAPPY FAMILY BRANDS FAIR"

17 Mar 2023

บมจ. ดู เดย์ ดรีม (DDD) ขนทัพผลิตภัณฑ์ "บำรุงผิว-ดูแลช่องปาก-ดูแลสุขภาพ-อุปกรณ์ตกแต่งทรงผม-อุปกรณ์เสริมความงาม-เครื่องครัว" ร่วมจัดโปรโมชันสุดปัง! ลดราคาสูงสุด 50% ในงาน "HAPPY FAMILY BRANDS FAIR" ณ Central และ Robinson ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2566

บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) หรือ DDD ได้นำผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในเครือ ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก อุปกรณ์ตกแต่งทรงผม อุปกรณ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องครัว แบรนด์ดัง อาทิ SNAILWHITE, NAMU LIFE PLUS, OXE'CURE, SPARKLE, LESASHA, JASON, EMJOI, BEAR และ @HOME เข้าร่วมจำหน่ายในงาน "HAPPY FAMILY BRANDS FAIR" ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Central Robinson ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2566

โดย DDD จัดโปรโมชันสุดพิเศษอย่างมากมาย อาทิ การมอบส่วนลดให้ลูกค้าสูงสุด 50% หรือเมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท รับฟรีทันที ไดร์เป่าผม LS0834 LESASHA TRENDY HAIR DRYER 1000W มูลค่า 390 บาท รวมถึงรับสิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้มสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ LESASHA ครบ 2,000 บาท และยังมีโปรโมชันอื่น ๆ อีกมากมายไปจนถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น นักช้อปตัวยงห้ามพลาด มาร่วมสนุกและจับจ่ายความสุขไปกับ DDD ในงาน "HAPPY FAMILY BRANDS FAIR" ณ Central และ Robinson ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02-917-3055