พม. เตรียมจัดมินิคอนเสิร์ตของคนพิการ "POWER OF SMILE พลังแห่งรอยยิ้ม สู่ความเท่าเทียม"

29 Aug 2023

กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ร่วมกับ กระทรวงกลาโหม ,มูลนิธิ Five for All และมูลนิธิดาว์ซินโดรม จัดงาน "POWER OF SMILE พลังแห่งรอยยิ้ม สู่ความเท่าเทียม" เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ศักยภาพของคนพิการในด้านการแสดงออกในทุกรูปแบบ เพิ่มการรับรู้แก่ประชาชนในวงกว้าง เพื่อให้สังคมได้รับรู้ถึงศักยภาพของคนพิการ ด้วยความร่วมมือของภาคีเครือข่ายในทุกภาคส่วน ก่อให้เกิดการสร้างโอกาสและความเสมอภาคทางสังคม โดยงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายอนุกูล ปีดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดงาน และมีศิลปินมาร่วมทำกิจกรรมบนเวทีมากมาย อาทิ สินเจริญ บราเธอร์ส, ติ๊ก ชีโร่, มอส ปฏิภาณ , หนึ่ง จักรวาล , ที-สเกิ๊ต (มาร์ จอย กิ๊ฟ) เป็นต้น นอกจากนี้สามารถเลือกชมและซื้อสินค้าจากบูธจำหน่าย พร้อมการสาธิตผลิตภัณฑ์ของน้องๆ ได้ที่งาน สำหรับงาน "POWER OF SMILE พลังแห่งรอยยิ้ม สู่ความเท่าเทียม" ในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566 เวลา 10.00 - 19.30 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9