OCEAN LIFE ไทยสมุทร สานสัมพันธ์กับโรงพยาบาลกรุงเทพ พิษณุโลก เพื่อยกระดับการบริการลูกค้า และเชื่อมต่อสิทธิประโยชน์แบบไร้รอยต่อ

21 Aug 2023

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณสุวัฒชัย ประสมทอง ผู้อำนวยการภูมิภาคอาวุโส พร้อมทีมงานฝ่ายขายช่องทางตัวแทน ได้เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลกรุงเทพ พิษณุโลก โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ณัฐพล พฤทธิ์พงศ์พันธุ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ และนพ.วิทยา พิเชฐวีรชัย หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ พร้อมทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมนำเยี่ยมชมนวัตกรรมทางการแพทย์ และการบริการในด้านต่าง ๆ ของโรงพยาบาล รวมทั้งความพร้อมในการให้บริการดูแลลูกค้าของ OCEAN LIFE ไทยสมุทร ที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดใกล้เคียงให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

OCEAN LIFE ไทยสมุทร เดินหน้าส่งมอบสุขภาพที่ดีให้คนไทยภายใต้แนวคิด OCEAN LIFE LOVE MINDSET ที่เรายึดมั่น และหนึ่งในนั้นคือ "Love your Health" การส่งเสริมให้คนไทยรักสุขภาพเพื่อให้ทุกคนพร้อมรับมือกับทุกวิกฤต โดยได้สร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันชีวิต พร้อมการบริการที่เหนือความคาดหมาย ทำให้การประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

สนใจติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพได้ที่ https://www.ocean.co.th/our-products หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888