Cloud 11 จับมือ Marriott International เปิดตัวโรงแรม 'สร้างสรรค์ แบงค็อก' ภายใต้แบรนด์ Tribute Portfolio แห่งแรกในประเทศไทย

10 Aug 2023

มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ "Workcation เที่ยวไปด้วยทำงานไปด้วย" ของครีเอเตอร์ นักธุรกิจ และคนรุ่นใหม่ รองรับการเติบโตของย่านนวัตกรรมสุขุมวิทใต้ พร้อมเปิดตัว 2024 นี้

Cloud 11 (คลาวด์ อีเลฟเว่น) ธีมโปรเจคแห่งที่ 2 ของ MQDC หรือบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ลงนามข้อตกลงร่วมกับบริษัทแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriott International) พันธมิตรระดับโลก เปิดตัว "โรงแรมสร้างสรรค์ แบงค็อก (Sangsan Bangkok Hotel)" ภายใต้แบรนด์ทริบิวท์ พอร์ตโฟลิโอ (Tribute Portfolio) กลุ่มโรงแรมอิสระ (Independent Hotel) ชั้นนำอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Creator's Playground" เสริมความพร้อมการเป็นฮับของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยสถานที่พักผ่อนคาแรกเตอร์โดดเด่น มากด้วยความสร้างสรรค์ อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ "Workcation" ของเหล่าครีเอเตอร์ นักธุรกิจ คนรุ่นใหม่ที่ผสมผสานเรื่องธุรกิจ และการพักผ่อนเข้าไว้ด้วยกัน สอดคล้องกับกลยุทธ์ของ Cloud 11 ในการพัฒนาโครงการให้เป็นศูนย์รวมระบบนิเวศสร้างสรรค์ที่ครบถ้วนที่สุด พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยเทคโนโลยี บนทำเลสำคัญย่านสุขุมวิทใต้ที่กำลังจะกลายเป็นย่านนวัตกรรมแห่งกรุงเทพ

คุณองศา จรรยาประเสริฐ ผู้อำนวยการโครงการ Cloud 11 กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ Cloud 11 ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Marriott International ร่วมเปิดตัวโรงแรมสร้างสรรค์ แบงค็อก หนึ่งใน Tribute Portfolio แบรนด์บูติคชั้นนำของกลุ่ม Marriott ความร่วมมือครั้งนี้บ่งบอกถึงความไว้วางใจในศักยภาพของ MQDC และตอกย้ำความพร้อมของ Cloud 11 ในการเป็นศูนย์กลางระบบนิเวศการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ครบถ้วนและสมบูรณ์ที่สุด การมีโรงแรมสร้างสรรค์ แบงค็อก มาเปิดทำการจะตอบสนองวิถีการใช้ชีวิตของครีเอเตอร์ และนักธุรกิจ ก้าวทันเทรนด์การทำงานทั่วโลกที่รวมเอาเรื่องธุรกิจ การทำงาน และการพักผ่อนไว้เป็นเรื่องเดียวกัน ย่อมเติมเต็มพื้นที่ของเราให้สามารถบรรลุอีกระดับของพันธกิจ 'Empowering Creators' ได้"

จากความเชื่อที่ว่าจิตวิญญาณแห่งการเล่นคือจุดกำเนิดแห่งนวัตกรรม จึงเป็นที่มาของการตั้งชื่อโรงแรม Tribute Portfolio แห่งนี้ว่า "โรงแรมสร้างสรรค์ แบงค็อก" ที่มาพร้อมแนวคิดการออกแบบให้โรงแรมแห่งนี้เป็น "Creator's Playground" พื้นที่ที่เปิดให้ผู้เข้าพักเล่นและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สนับสนุนการคิดและจินตนาการอย่างอิสระ เพื่อให้เหล่านักสร้างสรรค์ได้ค้นหาแรงบันดาลใจที่จะนำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมและผลงานใหม่ๆ ดังนั้น ห้องพัก บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรมสร้างสรรค์ แบงค็อก จึงได้รับการออกแบบให้เอื้อต่อการผสานการเล่น การพักผ่อน การทำงาน รวมถึงการพบปะสังสรรค์ได้อย่างไม่มีสะดุด

ซอว์น ฮิลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนา ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ยกเว้นจีนแผ่นดินใหญ่ บริษัทแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวถึงการเปิดโรงแรมสร้างสรรค์ แบงค็อก ที่ Cloud 11 ว่า "เป็นโอกาสดีที่เราได้ร่วมกับ MQDC นำแบรนด์ Tribute Portfolio มาเปิดที่ประเทศไทยที่ Cloud 11 เราเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของ MQDC และรูปแบบโครงการที่ออกแบบมาเพื่อเป็นฮับของคอนเทนต์ครีเอเตอร์โดยเฉพาะ จากจุดแข็งที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ย่านสุขุมวิทใต้ที่กำลังเติบโตเป็นย่านนวัตกรรม ซึ่งเป็นจุดเชื่อมกึ่งกลางระหว่างย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพ (CBD) กับสนามบินสุวรรณภูมิ ทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข จึงสามารถเดินทางเข้าออกใจกลางเมืองและย่านธุรกิจอื่นๆ ได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งหมดทำให้เรามั่นใจว่าโรงแรมสร้างสรรค์ แบงค็อก จะสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่มีการเติบโตสูงอย่างลูกค้ากลุ่มครีเอเตอร์ นักเดินทาง และนักธุรกิจจากทั่วโลกที่เข้ามายังย่านนวัตกรรม และมองหาสถานที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ Workcation ของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับทั้งการทำงาน และการพักผ่อน สามารถได้รับประสบการณ์ความสะดวกสบายด้วยนวัตกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการที่ได้มาตรฐานของเรา"

โรงแรมสร้างสรรค์ แบงค็อก รองรับความต้องการที่พักได้ถึง 252 ห้อง ด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบ พร้อมเปิดให้บริการในปี 2024 สามารถติดตามรายละเอียด และความคืบหน้าของโครงการได้ทาง www.cloud11bangkok.com