เอฟพี มาร์เก็ตส์ คว้ารางวัล 'เงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุด' และ 'โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด' จากเวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ โกลบอล ประจำปี 2566

02 Oct 2023

เอฟพี มาร์เก็ตส์ (FP Markets) โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ชั้นนำ ยังคงสร้างมาตรฐานความยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องในเวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ โกลบอล (Ultimate Fintech Awards Global) ประจำปี 2566 โดยได้รับรางวัล 'เงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุด' (Best Trading Conditions) และ 'โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด' (Most Trusted Broker) รางวัลดังกล่าวช่วยเพิ่มสถิติการได้รับรางวัลอันน่าประทับใจของบริษัทในปีนี้ หลังได้รับรางวัล 'การดำเนินการเทรดยอดเยี่ยม' (Best Trade Execution) และ 'โบรกเกอร์ที่โปร่งใสที่สุด' (Most Transparent Broker) จากเวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (Ultimate Fintech Awards APAC) ประจำปี 2566 ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

เวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ โกลบอล ประจำปี 2566 จัดขึ้นที่เมืองลีมาซอล ประเทศไซปรัส ที่โคลัมเบีย บีช (Columbia Beach) อันหรูหรา เมื่อวันที่ 21 กันยายน และเป็นการต้อนรับการรวมตัวครั้งใหญ่ของผู้นำในอุตสาหกรรม พิธีมอบรางวัลนี้เฉลิมฉลองความสำเร็จของโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดและฉลาดที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก และได้รับการยอมรับว่าเป็นเกณฑ์มาตรฐานพิเศษสำหรับแบรนด์ B2C และ B2B ชั้นนำในด้านการเทรดออนไลน์และฟินเทค ในงานนี้มีการมอบรางวัลหลายประเภท โดยให้รางวัลแก่บริษัทที่ชนะในด้านคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น นวัตกรรม ความโปร่งใส เงื่อนไขการซื้อขาย ความเป็นเลิศ และการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพ เป็นการเฉลิมฉลองความพยายามอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยและความสำเร็จอันน่าทึ่งขององค์กรต่าง ๆ ที่มุ่งมั่นทุ่มเทอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์และนักลงทุน

แมตต์ เมอร์ฟี (Matt Murphie) ยูบีโอของเอฟพี มาร์เก็ตส์ แสดงความขอบคุณสำหรับสองรางวัลล่าสุดโดยกล่าวว่า 'เอฟพี มาร์เก็ตส์ ภูมิใจในการนำเสนอโซลูชันการซื้อขายที่ไม่มีใครเทียบได้ และการได้รับตำแหน่ง 'เงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุด' และ 'โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด' เป็นการตอกย้ำตำแหน่งของบริษัทในฐานะโบรกเกอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมฟอเร็กซ์และ CFD บริษัทมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าในสภาพแวดล้อมที่มีความต้องการมากขึ้น เงื่อนไขการซื้อขายที่แข่งขันได้ของเรายังคงทำให้เราเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเทรดเดอร์และนักลงทุนทั่วโลก และเรารู้สึกขอบคุณสำหรับการยอมรับในระดับสากลที่เราได้รับมาโดยตลอด'

ทั้งนี้ เอฟพี มาร์เก็ตส์ เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานหลายแห่ง โดยนำเสนอเครื่องมือเทรดมากกว่า 10,000 รายการในสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ พร้อมราคารวมจากผู้ให้บริการสภาพคล่องระดับสูงรายต่าง ๆ นอกจากนี้ เอฟพี มาร์เก็ตส์ ยังมีส่วนต่างของราคาที่แคบอย่างสม่ำเสมอ การดำเนินการเทรดที่รวดเร็ว ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าหลายภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงอย่างเหนือชั้น และบัญชีประเภทต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะกับสไตล์และกลยุทธ์การเทรดทุกรูปแบบ

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับเอฟพี มาร์เก็ตส์

• เอฟพี มาร์เก็ตส์ คือโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานหลายแห่ง โดยมีประสบการณ์กว่า 18 ปีในอุตสาหกรรม
  • บริษัทนำเสนอค่าสเปรดฟอเร็กซ์ระหว่างธนาคารที่เหนือคู่แข่ง ตั้งแต่ระดับ 0.0 pips
  • เทรดเดอร์สามารถเลือกได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์อันทรงพลังระดับชั้นนำต่าง ๆ รวมถึงแอปมือถือเอฟพี มาร์เก็ตส์, เมตาเทรดเดอร์ 4 (MetaTrader 4), เมตาเทรดเดอร์ 5 (MetaTrader 5), เว็บเทรดเดอร์ (WebTrader), ซีเทรดเดอร์ (cTrader) และไอเรส (Iress)
  • ฝ่ายบริการลูกค้าหลายภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงของบริษัท ได้รับการยกย่องจากอินเวสต์เมนต์ เทรนด์ส (Investment Trends) ด้วยรางวัล "ความพึงพอใจของลูกค้าโดยรวมสูงสุด" (The Highest Overall Client Satisfaction Award) ติดต่อกัน 5 ปี
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์คุ้มค่ายอดเยี่ยมของโลก" 5 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562, 2563, 2564, 2565 และ 2566) จากเวทีโกลบอล ฟอเร็กซ์ อวอร์ดส์ (Global Forex Awards)
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมแห่งยุโรป" และ "โปรแกรมพาร์ทเนอร์ฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย" จากเวทีโกลบอล ฟอเร็กซ์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2565 และ 2566
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "การดำเนินการเทรดยอดเยี่ยม" (Best Trade Execution) จากเวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ (Ultimate Fintech Awards) ประจำปี 2565
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ คว้าตำแหน่ง "โบรกเกอร์ CFD ยอดเยี่ยมแห่งแอฟริกา" (Best CFD Broker in Africa) จากงานเฟม อวอร์ดส์ (FAME Awards) ประจำปี 2566
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล 'การดำเนินการเทรดยอดเยี่ยม' (Best Trade Execution) และ 'โบรกเกอร์ที่โปร่งใสที่สุด' (Most Transparent Broker) จากเวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (Ultimate Fintech Awards APAC) ประจำปี 2566

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมของเอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้ที่ https://www.fpmarkets.com/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2234316/FP_MARKETS.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1574261/4312581/FP_Markets_Logo.jpg