ชีอิน เปิดตัวคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023 ผ่านไลฟ์สตรีมแฟชั่นโชว์ SHEIN LIVE: FRONT ROW

25 Sep 2023

ดาราสาวและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ทีลา ดันน์ มารับหน้าที่พิธีกรร่วมของงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ อีเจ คิง สไตลิสต์คนดัง

เมื่อวันที่ 24 กันยายน ชีอิน (SHEIN) แหล่งช็อปปิงสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ครบวงจรระดับโลก นำเสนอสินค้าแฟชั่นจาก 9 คอลเลกชันใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ผ่านรายการไลฟ์สตรีมตอนพิเศษของชีอินในชื่อตอนว่า "ชีอิน ไลฟ์: ฟรอนต์ โรว์" (SHEIN Live: Front Row) ผู้ชมสามารถช็อปเสื้อผ้าที่นำมาจัดแสดงในไลฟ์สตรีมแฟชั่นโชว์นี้ ซึ่งจัดขึ้นอย่างเต็มอิ่มตลอดสามชั่วโมง โดยได้ ทีลา ดันน์ (Teala Dunn) นักแสดงหญิงและอินฟลูเอนเซอร์ผู้มีชื่อเสียง มาเป็นผู้ดำเนินรายการร่วมกับ เรอเน แอเรียล (Renee Ariel) พิธีกรของชีอิน และได้รับเกียรติจากสไตลิสต์คนดัง อีเจ คิง (EJ King) มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ

เวลา 17.00 น. ET วันอาทิตย์ แฟน ๆ ที่ได้ติดตามชมแฟชั่นโชว์ผ่านทางแอป SHEIN รวมถึง @sheinofficial และ @sheinus ทางเพจเฟซบุ๊ก (Facebook), เอ็กซ์ (X), ยูทูบ (YouTube) และอินสตาแกรม (Instagram) มีโอกาสได้รับชมสไตล์แฟชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับทุกรูปร่างและโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน ช่วงเวลาแห่งความสุข หรือการออกเดตในค่ำคืนสุดโรแมนติก เครื่องแต่งกายที่จัดแสดงในชีอิน ไลฟ์: ฟรอนต์ โรว์ มาจากคอลเลกชันใหม่ทั้ง 9 คอลเลกชัน ได้แก่ ไอคอนิก ชิก (Iconic Chic), โททอลลี ไทม์เลส (Totally Timeless), คอมฟี่ คูล (Comfy Cool), สตรีท สไตล์ (Street Style), เรดดี้ ฟอร์ โรแมนซ์ (Ready for Romance), "อิท" เกิร์ล ("It" Girl), โบโฮ แกลม (Boho Glam), ฟิตส์ ฟอร์ ออล (Fits For All) และชีอิน เอ็กซ์ (SHEIN X)

"ชีอินถือกำเนิดขึ้นจากพันธกิจในการทำให้ทุกคนเข้าถึงแฟชั่นได้ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทุกคนสัมผัสกับแฟชั่นจากที่นั่งแถวหน้าสุดผ่านทาง ชีอิน ไลฟ์: ฟรอนต์ โรว์" จอร์จ เจียว (George Chiao) ประธานชีอิน ยูเอส (SHEIN U.S.) กล่าว "ด้วยแฟชันโชว์เสมือนจริงนี้ เราตั้งตารอที่จะนำเสนอเสื้อผ้าที่หลากหลายสำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว และเปิดโอกาสให้แฟน ๆ สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าสไตล์ต่าง ๆ จากรันเวย์ส่งตรงถึงตู้เสื้อผ้า"

นอกจากนี้ ชีอินยังแจกคะแนนชีอินรวม 10 ล้านคะแนนตลอดการแสดงแฟชันโชว์ พิเศษเฉพาะบนแอป SHEIN เท่านั้น และพร้อมแจกให้เหล่าแบรนด์เลิฟเวอร์ทั่วโลกในวันที่ 24 กันยายน

ชีอินขอเชิญชวนแฟน ๆ ร่วมแชร์ลุคของตนเองจาก ชีอิน ไลฟ์: ฟรอนต์ โรว์ บนโซเชียลมีเดีย โดยแท็ก @sheinofficial และ @sheinus พร้อมติดแฮชแท็ก #FrontRowLive, #SHEINFW23 และ #SHEINforAll

เกี่ยวกับชีอิน

ชีอิน (SHEIN) เป็นแหล่งช็อปปิงสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่นำเสนอหมวดหมู่สินค้าหลากหลายในราคาย่อมเยา ตั้งแต่เสื้อผ้าแบรนด์ชีอินไปจนถึงสินค้าจากเครือข่ายผู้ขายทั่วโลก ชีอินมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกคนเข้าถึงความงามของแฟชั่นโดยใช้แนวทางการผลิตตามความต้องการซึ่งบริษัทเป็นผู้นำอุตสาหกรรมมาตั้งแต่ปี 2555 เพื่อสร้างอุตสาหกรรมที่ชาญฉลาดพร้อมสำหรับอนาคต ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีอินได้ที่ www.SHEINgroup.com

สื่อมวลชนติดต่อ

เคต โฟชา (Kate Fosha)