เปิดสูตรเครื่องดื่มคูล ๆ แบบไม่มีน้ำแข็งก็เย็นได้ถ้าใช้โคเวย์

27 Sep 2023

แน่นอนว่า เครื่องดื่มใส่น้ำแข็งเย็น ๆ ถือเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้สำหรับเมืองร้อนอย่างประเทศไทย แต่รู้หรือไม่ว่าการบริโภคน้ำแข็งที่ไม่สะอาดก็อาจสร้างปัญหาให้กับท้องของเราได้เช่นกัน แถมในบางครั้งน้ำแข็งยังทำให้เครื่องดื่มรสเยี่ยมจืดลงอีกต่างหาก แล้วจะดีกว่าไหม ถ้าเรามีเครื่องทำน้ำเย็นที่เย็นเจี๊ยบจับใจ เย็นเร็ว เย็นนาน คอยสแตนด์บายให้เราทำเครื่องดื่มคูล ๆ ได้ทั้งวัน ทุกครั้งที่ต้องการ…

วันนี้ โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ COWAY แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ผู้สร้างปรากฏการณ์วัฒนธรรมการดื่มสะอาดต่อเนื่องไม่ขาดตอน ที่ครองใจหนุ่มสาวชาวเกาหลี และอีกหลายประเทศทั่วโลก เปิดตัวเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่เพื่อผู้บริโภคชาวไทย COWAY PRIME โดยชูฟังก์ชันเด็ดอย่างระบบทำน้ำเย็นต่อเนื่องแบบสุดขั้ว (Cold+) เรียกว่าเย็นเจี๊ยบกว่ารุ่นอื่น ๆ พร้อมแท็งก์เก็บน้ำเย็นขนาดใหญ่แยกไว้โดยเฉพาะ มอบน้ำดื่มเย็นชื่นใจได้มากกว่า 10 แก้ว และสามารถทำน้ำเย็นล็อตใหม่ได้เร็วทันใจสุด ๆ ให้ทุกคนในบ้านได้สดชื่นตลอดวันแบบไม่ขาดตอน ตอบโจทย์เมืองร้อนอย่างบ้านเราได้อย่างยอดเยี่ยม

และแน่นอน มีเครื่องทำน้ำดื่มเย็น ๆ พร้อมแท็งก์น้ำเย็นขนาดใหญ่ระดับที่จัดปาร์ตี้ได้สบาย ๆ แบบนี้ โคเวย์จึงขอเปิดสูตรเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้คุณเป็นไอเดียจัดปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ได้ง่าย ๆ ในบ้านของคุณเอง

เปิดเมนูแรกอย่างน้ำพั้นซ์ (Fruit Punch) เครื่องดื่มน้ำผลไม้รวมกลิ่นหอมหวาน รสชาติเปรี้ยวอมหวานที่ใครๆ ก็ไม่ปฏิเสธ สามารถผสมง่าย ๆ โดยใช้อัตราส่วน ดังนี้

• น้ำดื่มเย็น Cold+ จากเครื่อง COWAY PRIME 1.5 ลิตร
  • น้ำแดง (น้ำหวานกลิ่นสละ) 100 กรัม
  • น้ำส้มซันควิก (ฝาสีเขียว) 150 กรัม
  • น้ำมะนาวสด 15-20 กรัม
  • เกลือ 1/4 ช้อนชา
  • ตกแต่งให้สวยงามด้วยมะนาวหรือเลม่อนสไลด์ตามใจชอบ

สำหรับสายเข้ม ต้องโดนอเมริกาโน่เย็น (Cold Americano) มอบกลิ่นหอมและรสชาติกาแฟคั่วสดแบบเน้น ๆ ให้คุณเติมเต็มความสดชื่นได้ตลอดวันด้วยอัตราส่วนการชงแบบง่าย ๆ ดังนี้

• น้ำดื่มเย็น Cold+ จากเครื่อง COWAY PRIME 180 มิลลิลิตร (6 ออนซ์)
  • เอสเปรสโซ 2 ชอต (น้ำกาแฟ 3 ออนซ์)
  • น้ำเชื่อม (ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ตามใจชอบ) 30 มิลลิลิตร (1 ออนซ์)

ทั้งสองเมนูที่เราแนะนำนี้จะเหมาะมากถ้าใช้น้ำเย็นจัดแบบ Cold+ ในการผสม เพราะจะทำให้เราได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติเข้มข้น หอมหวาน และไม่จืดลงในระหว่างการลิ้มรสชาติเหมือนกับการเติมน้ำแข็ง ซึ่งเครื่อง COWAY PRIME ยังสามารถนำไปประยุกต์ชงเครื่องดื่มเมนูต่าง ๆ ได้อีกมากมายไม่รู้จบ พร้อมตอบโจทย์การดื่มน้ำด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ มากมาย อาทิ

Cold+ ทำน้ำเย็นได้นานต่อเนื่องพร้อมแท็งก์น้ำเย็นขนาดใหญ่ สดชื่นได้ตลอดวัน
Volume Control เลือกปริมาณน้ำได้ 3 ระดับ ปรับได้ตามต้องการทั้ง 120 ml / 250 ml / 500 ml
Temperature เลือกอุณหภูมิน้ำได้ 3 อุณหภูมิ ร้อน / อุณหภูมิห้อง / เย็น
One Touch Extraction ดื่มน้ำได้อย่างต่อเนื่อง เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส
Child Safety Lock ระบบล็อกป้องกันสำหรับเด็ก
Eco Mode เข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน หากไม่ได้ใช้งานนานเกิน 9 ชม.

COWAY PRIME ยังมาพร้อมดีไซน์ที่หรูหราสไตล์มินิมอล ใช้งานง่ายด้วยระบบ Touchscreen เพียงปลายนิ้วสัมผัส แถมยังสามารถปรับน้ำดื่มได้ทั้ง 3 อุณหภูมิคือร้อน เย็น และปกติ และนวัตกรรมกรองน้ำระดับซิกเนเจอร์ของโคเวย์คือ Reverse Osmosis (RO) มาตรฐานเดียวกับองค์การ NASA เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ถึงความสะอาด สะดวกง่ายดาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้สนใจเครื่องกรองน้ำรุ่น COWAY PRIME และรุ่นอื่น ๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?