คณะนิเทศศาสตร์ SPU x GMM GRAMMY จัด Master Class สุด Exclusive ให้ความรู้จัดเต็มด้วยมืออาชีพแบบสุด Exclusive

18 Sep 2023

ผศ.มานินทร์ เจริญลาภ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานกล่าวเปิด โครงการ SPU x GMM GRAMMY และกิจกรรมครั้งแรกแบบสุด Exclusive โดยได้รับเกียรติจาก คุณธนบูลย์ คูรอย ผู้อำนวยการ Artist Recruit & Development บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) มาร่วมถ่ายทอดความรู้แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก และแนวคิดในการทำงานด้วยเทคนิคต่างๆจากมืออาชีพ ที่สามารถนำมาใช้จริงในการทำงาน พร้อมกับการบรีฟโจทย์สำหรับโครงการ SPU x GMM GRAMMY ที่เปิดโอกาสให้ #DEKSPU ได้มาโชว์สกิลกันอย่างเต็มที่กับแคมเปญค้นหา ศิลปินหน้าใหม่ The Trainee ซึ่งมีทีมงาน SIM AGENCY SPU เป็นเจ้าภาพในการจัดแคมเปญค้นหาศิลปินเพื่อเป็นดาวดวงใหม่ในสังกัด GMM Grammy พร้อมกับเป็นครั้งแรกที่ทางตัวแทนนักศึกษา SIM AGENCY SPU ได้มีโอกาสนำเสนอ First Idea ใน Project Star Search ที่จะเกิดขึ้นเฉพาะเด็กศรีปทุมเท่านั้น ณ ห้อง CO-WORKING SPACE ชั้น 1 อาคาร 5 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา