สยามดิสคัฟเวอรี่ นำเข้าแบรนด์ "EMIS" แบรนด์ดังจากเกาหลี เปิดที่แรกในประเทศไทย ปลุกแฟชั่นในตัวเอง ได้ที่ Discovery Selection ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

01 Sep 2023

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้ไม่รู้จบ นำเสนอทุกเทรนด์และไลฟ์สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมจากทุกมุมโลกมาให้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง สร้างปรากฎการณ์ "ที่แรก" ในประเทศไทย นำเข้าแบรนด์ "EMIS" แบรนด์ดังจากเกาหลี มาเปิดที่ Discovery Selection ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ตอกย้ำการเป็นผู้นำเทรนด์ K-Culture มาเสนอในประเทศไทยได้ประสบความสำเร็จมากที่สุด

สร้างกระแสต่อเนื่อง และไม่หยุดนิ่งกับสยามดิสคัฟเวอรี่ในการนำเข้าแบรนด์ดัง "EMIS" ที่เหล่าไอดอลเกาหลีคนดังนิยมสวมใส่ ซึ่งแฟชั่นนิสต้าไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี สามารถมาเลือกช้อปได้ทั้ง ทีเชิ้ต, หมวก, กระเป๋า, ที่คาดผม และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้การแต่งตัวสนุกสดใสได้ทุกซีซั่น เพราะ แบรนด์ "EMIS" มีไลฟ์สไตล์การถ่ายทอดนำเสนอช่วงเวลาที่พิเศษ สามารถทำให้ชีวิตประจำวันสดใสเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์กับนิยาม Every Moment is Special

สยามดิสคัฟเวอรี่ นำเสนอสินค้าและบริการที่จะมาสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง สิ่งสำคัญที่สุดคือ อยากให้ทุกคนเข้ามา Come Play With Us มาสนุกกับการค้นพบสิ่งแปลกใหม่ร่วมกันได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในด้าน K-Culture ที่สยามดิสคัฟเวอรี่รวมรวมไว้มากที่สุด

ขอชวนมาช้อปแบรนด์ EMIS" ได้ที่ Discovery Selection ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือช้อปออนไลน์ผ่าน ONESIAM SuperApp ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Discovery Selection หรือ Facebook : Siam Discovery