โปรฯ โดนใจให้ชาวล้านนา! ไทวัสดุ ฉลองเปิดสาขาที่ 74 "ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย" พบกับทัพสินค้าวัสดุก่อสร้าง และของแต่งบ้านกว่า 4 หมื่นรายการ 8 - 10 ก.ย. 66 นี้เท่านั้น

01 Sep 2023

ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองเปิดสาขาที่ 74 "ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย" ศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างและของแต่งบ้านที่ครบวงจรที่สุดแห่งใหม่ในจังหวัดเชียงใหม่ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตร.ม พร้อมส่งดีลสุดปังเอาใจชาวล้านนากับสินค้าเพื่อบ้านแบรนด์ดัง คุณภาพดี ราคาพิเศษ ครอบคลุมทุกสินค้าเพื่อบ้าน ตั้งแต่กลุ่มสินค้าโครงสร้าง วัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง กระเบื้อง หลังคา ปั๊มน้ำ สีทาอาคาร สินค้าโซลาร์เซลล์ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ตลอดจนสินค้าสำหรับโรงแรมและร้านอาหาร รวมกว่า 40,000 รายการ โดยโปรโมชันพิเศษนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 - 10 กันยายน 2566

นอกจากสินค้าราคาพิเศษ ยังสามารถพบกับโปรโมชันฉลองเปิดสาขาอีกมากมาย ดังนี้

• เมื่อสมัครสมาชิก The1 รับฟรี! กระเป๋าลดโลกร้อนจากไทวัสดุหรือกระเป๋าลดโลกร้อนจาก BnB home (สินค้ามีจำนวนจำกัด)
  • คะแนน The1 แลกสะใจ 600 คะแนนเท่ากับ 100 บาท สามารถแลกได้สูงสุด 2,000 บาท/วัน/สมาชิก
  • เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 4,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด 300 บาท (จำกัดส่วนลดไม่เกิน 21,000 บาทต่อใบเสร็จ)
  • ช้อปสินค้าแผนกโครงสร้าง ครบทุกๆ 10,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด 1,000 บาท พร้อมเสื้อยืดนายไทสุดเท่ (สินค้ามีจำนวนจำกัด)
  • รับเพิ่มบัตรกำนัลเงินสดหรือบัตรกำนัลทองคำ มูลค่าสูงสุด 40,000 บาท เมื่อซื้อครบตามเงื่อนไข*
  • รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในราคา 1 บาท เมื่อช้อปผ่าน The1 ครบตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป/ ใบเสร็จ
  • รับฟรี! โดนัท ฮันนี่ ดิป 1 ชิ้น ที่ Mister Donut ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย สำหรับลูกค้า 50 ท่านแรก/วัน

พบกับโปรโมชันสุดคุ้มพร้อมเลือกช้อปวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านแห่งใหม่ของเมืองล้านนากันได้ที่ ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย ถ.รอบเมือง ใกล้แยกสันคะยอม ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายนนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwatsadu.com Facebook Fanpage : Thai Watsadu และไลน์ไอดี @Thaiwatsadu หรือ โทร. 1308