สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมส่งท้ายปี "รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2023"

05 Sep 2023

นายโอฬาร จันทร์ภู่ (คนกลาง) นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA : Home Builder Association) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร สมาคมฯ จัดงานแถลงข่าว "ทิศทางตลาดรับสร้างบ้าน ครึ่งปีหลัง" โอกาสใหม่และความท้าทาย ภายใต้หลายปัจจัยที่มีผลกระทบ และการจัดงาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2023" ภายใต้แนวคิด "ครบเครื่องเรื่องสร้างบ้าน" เพื่อกระตุ้นตลาดรับสร้างบ้านให้คึกคักส่งท้ายปี โดยถ่ายภาพร่วมกันภายในงานแถลงฯ ณ ห้องสยามฮอลล์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท เมื่อเร็ว ๆ นี้

สำหรับงาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2023 : ครบเครื่องเรื่องสร้างบ้าน" เตรียมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 24 กันยายน 2566 ณ อิมแพ็ค ฮอลล์ 6 เมืองทองธานี โดยจะพบกับกองทัพแบบบ้านให้เลือกกว่า 1,000 แบบ ราคาตั้งแต่ 1 - 100 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับการจองปลูกบ้านภายในงาน ลุ้นรับทองคำแท่ง 15 บาท มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท** รวมทั้งบริการขอสินเชื่อสร้างบ้านภายในงานกู้ได้ 100% แบบไม่มีเงินก็สร้างบ้านได้ และพบกับทรัพย์พร้อมอยู่ราคาสุดพิเศษจาก JAM

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า ได้ที่ https://hba-th.org/home_expo2023 รับ "e-Book The Best Home Designs 2023" พร้อมคูปองส่วนลดสูงสุดมูลค่า 10,000 บาท สามารถดาวน์โหลด e-Book ได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2570-0153, 0-2940-2744 หรือทาง LINE OA : @homebuilder