'BLC' ผ่านการพิจารณาใช้ตราสัญลักษณ์ T Mark จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

06 Sep 2023

ภก.ศุภชัย สายบัว (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการ บริษัท บางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติค จำกัด (มหาชน) หรือ BLC เข้าร่วมพิธีรับมอบใบประกาศนียบัตร Thailand Trust Mark (T Mark) จากท่านอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์) ประธานในพิธี เนื่องในโอกาสที่ BLC ได้รับการพิจารณาอนุมัติจากสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ให้ใช้ตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark หรือ T Mark ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นการได้รับต่อเนื่องจากเดิมที่ได้รับอนุมัติในนาม บจก.บางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติค ตั้งแต่ปี 2560 เพื่อเป็นการแสดงว่าผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานของสินค้าและบริการไทย โดยเป็น "Trusted Quality" ที่การันตีคุณภาพสินค้าไทยที่ทั่วโลกไว้วางใจในทุกมิติ อีกทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานสากล อาทิ ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000 มาตรฐานแรงงานไทย การผลิตที่คำนึงถึงคุณภาพสิ่งแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อก้าวเข้าสู่การแข่งขันในตลาดระดับโลก ณ ห้องบุรฉัตรไชยากร ชั้น 4 สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ เมื่อเร็วๆ นี้