สวารอฟสกี้ ควงแขน 'บลู' พงศ์ทิวัตถ์ จัดอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ร้าน POP-UP ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม

26 Jun 2023

วารอฟสกี้ จัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับดาราหนุ่มขวัญใจมหาชน 'บลู' พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ ณ ร้าน POP-UP ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น M ที่มาในรูปทรงแปดเหลี่ยมคัลเลอร์บล็อกขนาดยักษ์ พร้อมด้วยเฉดสีชมพูและเขียวอันน่าตื่นตา เพื่อให้กลายเป็นพื้นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจ คล้ายกับชุดของขวัญที่รังสรรค์จากคริสตัล เพื่อมอบประกายความงามและข้อเสนอลิมิเต็ดสุดพิเศษในฤดูกาลนี้ให้แก่ทุกคน

ภายในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ 'บลู' สวมใส่เครื่องประดับของ สวารอฟสกี้ อันระยิบระยับในหลากหลายชิ้นงาน ประกอบด้วยจี้ Volta รูปหัวใจ กำไล Dextera สีเงินและสีทองทรงแปดเหลี่ยม รวมถึงนาฬิกา Swiss Made ในตระกูล Dextera และสร้อยข้อมือ Matrix แบบเทนนิส ที่ช่วยผสานลุคของ 'บลู' ให้โดดเด่นและดูดียิ่งกว่าเดิม

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้าน สวารอฟสกี้ POP-UP สาขาเอ็มโพเรียม จะมีสิทธิ์ได้รับของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย อาทิ สติกเกอร์คริสตัล* เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป และขวดน้ำสวารอฟสกี้สุดพิเศษ* เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป

เยี่ยมชมร้าน สวารอฟสกี้ POP-UP สาขาเอ็มโพเรียม ชั้น M เพื่อสัมผัสความมหัศจรรย์ของคริสตัลและการจัดแสดงชิ้นงานคอลเลคชันอันน่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กรกฎาคม 2566

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ร้านสวารอฟสกี้ หรือทางออนไลน์ ได้ที่ swarovski.com

*ขวดน้ำสวารอฟสกี้สุดพิเศษ จะมีสิทธิ์ได้รับถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2566 และสติกเกอร์คริสตัล จะมีสิทธิ์ได้รับถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2566 เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด