SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต ร่วมยกย่องสุดยอดตัวแทนคุณภาพ ในงาน TNQA ครั้งที่ 40

23 Jun 2023

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกภาคภูมิใจที่มีตัวแทนประกันชีวิตได้รับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ TNQA ครั้งที่ 40 ประจำปี 2566 หรือ Thailand National Quality Awards (40th TNQA) จำนวน 17 คน ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าตัวแทนฯ มีผลงานโดดเด่นตามหลักเกณฑ์ของสมาคมประกันชีวิตไทย ทั้งนี้บริษัทฯ ได้มีการปรับจุดยืนทางการตลาดใหม่ โดยใช้ชื่อ "SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต" ที่มุ่งเน้นสร้างคุณค่า เพื่อดูแลทุกวันธรรมดาของลูกค้าให้มีความสุขเหมือนที่เคย ซึ่งการพัฒนาบุคลากรและองค์กรสู่ความยั่งยืนเป็นหัวใจสำคัญ ทำให้ SE Life เพิ่มการสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพของตัวแทนอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและทักษะใหม่ๆ รองรับการเติบโตและการเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ SE Life ยังมุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมการประกันชีวิตและการบริการ เพื่อเป็นบทพิสูจน์ให้ลูกค้า พันธมิตร และคนไทยเชื่อมั่น พร้อมร่วมออกแบบการวางแผนชีวิตที่ดีให้ลูกค้าทุกคนของ SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต สามารถ "สุขได้กับทุกการเปลี่ยนแปลง"

.