เตรียมเปิดโลกแห่งนวัตกรรมของไต้หวัน ที่มาพร้อมกับโอกาสทางธุรกิจของไทย ในงาน TAIWAN EXPO 2023 in Thailand

17 Jul 2023

กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงเศรษฐกิจไต้หวัน (BOFT) และสภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน (TAITRA) จัดงาน TAIWAN EXPO 2023 in Thailand ภายใต้แนวคิด "Let's Tie Together" มุ่งหวังให้เป็นเวทีส่งเสริมการค้า การลงทุนทวิภาคีระหว่างไทยกับไต้หวัน ผ่านการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และโซลูชันที่ตอบโจทย์ทุกอุตสาหกรรม และความต้องการของคนไทย ภายในงานมีบริษัทชั้นนำของไต้หวันกว่า 170 บริษัท นำนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และโซลูชัน มาจัดแสดงใน 5 กลุ่มอุตสาหกรรม ได้แก่ เมืองอัจฉริยะ (Smart City) การแพทย์อัจฉริยะ (Smart Medical) รถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) เศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) และไลฟ์สไตล์อัจฉริยะ (Intelligent Lifestyle)

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมจับคู่ธุรกิจแบบตัวต่อตัว กับพันธมิตรทางธุรกิจที่ดี่ที่สุดจากไต้หวัน และมีกิจกรรมจัดประชุมสัมมนาหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งในด้านการลงทุนในไต้หวัน ยานยนต์ไฟฟ้า เมืองอัจฉริยะ การแพทย์อัจฉริยะ และ ESG โดยมีไฮไลต์งานสัมมนาที่ห้ามพลาดในหัวข้อ The Future of Manufacturing: Embracing 5G Private Network, Industry 4.0 & ESG โดยวิทยากรจากบริษัท Chunghwa ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับ 1 ของไต้หวัน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://tinyurl.com/2p9nc6au

ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ประกอบการ นักธุรกิจในอุตสาหกรรมไทยได้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารในอุตสาหกรรม อัพเดทเทรนด์เทคโนโลยี เพื่อขยายการเติบโตและพบโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆกับไต้หวัน

งาน TAIWAN EXPO 2023 in Thailand จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00-18.00 น. ณ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ลงทะเบียนเข้างานที่หน้างานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://thai.taiwanexpoasean.com/en/index.html  หรือ Facebook: Taiwan Expo in Thailand

Taiwan Expo 2023 in Thailand

วันที่: 20-22 กรกฎาคม 2566

เวลา: 10.00-18.00 น.

สถานที่: ฮอลล์ 10 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

เว็บไซต์: https://thai.taiwanexpoasean.com/en/index.html