เมซอง แบร์เช่ ปารีส จัดโปรแรง 7.7 ให้ช้อปสุดคุ้ม 10 วันเท่านั้น ชุดตะเกียงน้ำหอมราคาเพียง 900 บาท และสินค้าราคาพิเศษมากมาย

03 Jul 2023

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ภายใต้กลุ่มบริษัท อีโมเซีย กรุ๊ป (Emosia Group) พัฒนานวัตกรรมเครื่องหอมบ้านมากว่า 125 ปี และได้รับตราสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส แสดงถึงผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าภูมิปัญญาของฝรั่งเศส จัดโปรโมชันรับ 7.7 ด้วยสินค้าฮอตฮิตสุดคุ้มเพียง 10 วันเท่านั้น (เริ่มวันที่ 1-10 กรกฎาคม 2566) สินค้าที่ร่วมโปรโมชัน 7.7 ได้แก่

• ตะเกียงน้ำหอมBest seller คอลเลกชัน Clochette Satin (โคลเชท ซาติน) ในราคาเพียง 900 บาท
  • ก้านกระจายความหอมอโรมา คอลเลกชัน Aroma Energy Scented Bouquet กลิ่น Sparkling Zest พลังงานโน๊ตของซิตรัสถูกซ่อนเร้นด้วยความเย้ายวนของกลิ่นอันอบอุ่นนของมัสค์ น้ำมันหอมระเหยจากเกรพฟรุตจะให้บรรยากาศที่ดีต่อสุขภาพ สดชื่น และมีชีวิตชีวา ราคา 700 บาท
  • ก้านกระจายความหอมอโรมา คอลเลกชัน Aroma Love Scented Bouquet กลิ่น Aroma Love ให้กลิ่นหอมเย้ายวนของดอกส้ม กระดังงา พิมเสนและวานิลลา องค์ประกอบของกลิ่นนี้อุดมด้วยเอสเซนเชียลออยล์จากกระดังงาและพิมเสนจะนำคุณไปสู่อีกระดับของการสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติคได้ทุกเมื่อตามต้องการ ราคา 700 บาท
  • ชุดน้ำหอมสำหรับเติมตะเกียงอโรมา คอลเลกชัน  2 ขวด (ขวดละ 500 มิลลิลิตร) กลิ่น Aroma Wake-Up (อโรมา เวคอัพ) อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจากยูคาลิปตัสและไม้สนซีดาร์ช่วยให้คุณตื่นเช้าอย่างสดใส กลิ่นหอมของไม้ที่มีส่วนผสมของไม้จันทน์หอม ช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ กลิ่นหอมทันสมัยของมะกรูด ไม้จันทน์ และพิมเสนช่วยเริ่มต้นวันใหม่ของคุณให้ดียิ่งขึ้น และกลิ่น Aroma Respire (อโรมา รีสไปร์) อุดมไปด้วยเอสเซนเชียลออยล์เข้มข้นจากยูคาลิปตัสและเปปเปอร์มินต์ และใบไธม์ ผสมผสานกับเมนทอล ให้ความรู้สึกสดชื่น และกลิ่นหอมของเข็มสน ให้กลิ่นหอมเย็นสดชื่นอย่างไม่อาจลืมได้ ราคา 1,000 บาท
  • ชุดน้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง Best Seller 2 ขวด (ขวดละ 500 มิลลิลิตร) กลิ่น Wilderness (ไวลเดอร์เนส) เป็นการผสมผสานที่ละเอียดอ่อนระหว่างกลิ่นมะนาวและกลิ่นเกรปฟรุตที่มีแรงดึงดูด เสริมด้วยกลิ่นของความสะอาด ความเป็นธรรมชาติของใบมะเขือเทศจะกระตุ้นความรู้สึกของคุณอย่างละเอียดอ่อนค่อยเป็นค่อยไป ก่อนที่กลิ่นหอมจะจบลงด้วยโน๊ตของต้นเบิร์ชสีขาว คุณจะต้องชื่นชอบจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของน้ำหอมที่สะท้อนความเป็นสุภาพบุรุษ และกลิ่น Paris Chic (ปารีสชิค) การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความประณีตและความสง่างามจากปารีส สไตล์อมตะของน้ำหอมโอตกูตูร์ ผ่านส่วนผสมที่หลากหลายทั้ง มะกรูด ดอกกุหลาบ ดอกโมก และไวท์มัสค์ ผสมผสานกันเพื่อสร้างกลิ่นหอมเย้ายวนให้บรรยากาศความหอมระดับพรีเมี่ยมที่ทุกบ้านต้องมี ราคา 1,000 บาท

พบกับโปรโมชัน 7.7 ได้ทุกช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand www.maisonbergerthailand.com Shopee และ Lazada ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088