เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขใน งาน THE NINE SPALKING HAPPINESS "SANTA'S VILLAGE"

19 Dec 2023

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค จัดงานต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ในดินแดนแห่งความสุข ในงาน THE NINE SPALKING HAPPINESS "SANTA'S VILLAGE" ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 21 - วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 เวลา 11.00 น. - 19.00 น. ณ ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ภายในงานพบกับร้านค้า จำหน่ายของขวัญ กระเป๋า เสื้อผ้า และงานฝีมือสุดพิเศษ เลือกช้อปไปเป็นของขวัญปีใหม่ ร่วมทำเวิร์กช้อป ขนม ของขวัญธีมคริสต์มาสกับเหล่าเอลฟ์สุดคิ้วท์ สนุกไปกับกิจกรรมในโซน SANTA HOME ลุ้นรับของรางวัลกับเกมตะลุยคริสต์มาส ในโซน REINDEER GAMES พร้อมแบ่งปันของขวัญ กับร้านปันกัน (มูลนิธิมูลนิธิยุวพัฒน์) เปิดกล่องรับบริจาคสิ่งของที่ไม่ได้ใช้แล้ว เพื่อส่งต่อความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ในส่วนกิจกรรมไฮไลท์ วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 เวลา 15.00 - 16.00 น. ชมการแสดง Christmas Carol จากคริสตจักรแบ๊พติสต์เป็นไท มูลนิธิสะพานมิตรภาพ และ เวลา 18.00 - 19.00 น. พบกับมินิคอนเสิร์ต จากศิลปิน Serious Bacon ในส่วน วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566 เวลา 12.00 - 16.00 น. ชมการประกวดSANTA SANTY KIDSMART และเวลา 18.00 - 19.00 น. การแสดง Christmas Carol จากมูลนิธิชีวิตชื่นบาน

ปิดท้ายกิจกรรม AR GAME Santa's Mission ภารกิจช่วยแซนต้าเก็บเหรียญแห่งความสุข ลุ้นรับของรางวัลมากมาย เพียงแสดงใบเสร็จช้อปหรืออิ่มในศูนย์ฯ ครบทุก 500 บาท และใช้คะแนน MBK PLUS 1 POINT รับ 1 สิทธิ์สนุกกับ AR GAME (จำกัด 2 สิทธิ์/ท่าน/วัน) ร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ - วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th/rama9/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Rama9