พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรม "ปันสุข ปันน้ำใจ เพื่อน้อง" ส่งต่อรอยยิ้ม และความสุขส่งท้ายปี 2566

21 Dec 2023

นางสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ พร้อมด้วยทีมฝ่ายจัดการหัวหิน และลูกบ้านกว่า 390 โครงการที่พลัสฯ บริหารทั่วประเทศร่วมสมทบทุน เพื่อจัดกิจกรรม "ปันสุข ปันน้ำใจ เพื่อน้อง" โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างโอกาสทางการศึกษา พัฒนาคุณภาพนักเรียนให้เต็มศักยภาพอย่างรอบด้าน  โดยร่วมกันปรับปรุงทาสีสนามฟุตบอลให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง  ทำแปลงผักปลอดสารพิษเพื่อสนับสนุนอาหารกลางวัน และยังเป็นห้องเรียนธรรมชาติให้เรียนรู้ภาคปฏิบัติ โดยถ่ายทอดความรู้จากพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาแปลงผักในโครงการที่พลัสฯดูแล   รวมทั้งมอบสมุดทำมือที่ได้รับบริจาคกระดาษหน้าเดียวที่ใช้แล้วจากลูกบ้านทั่วประเทศที่พลัสฯ บริหารมาร่วมประดิษฐ์  ส่งเสริมแนวคิดความยั่งยืน Plus Sustainability จำนวน 4,000 เล่ม อุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน และเลี้ยงอาหารกลางวัน  พร้อมจัดกิจกรรมสันทนาการสร้างความสนุกสนาน และความทรงจำดีๆ ให้กับน้องๆ โรงเรียนชลประทานปราณบุรี สาขาบ้านวังปลา จ.ประจวบคีรีขันธ์  เมื่อเร็วๆนี้  ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้พลัสฯ และลูกบ้านร่วมกันส่งต่อความสุขให้แก่สังคมมาโดยตลอด และยังเป็นกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับลูกบ้านในโครงการที่พลัสฯ บริหาร ทำให้เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่น่าอยู่ มีคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.plus.co.th หรือ โทร. 02 688 7555